A+ A A- Kiểu đọc sách

'Tuần Du lịch Quảng Ninh' 2014 sẽ thu hút khoảng 50 vạn lượt khách

09:26 04/04/2014
loading...

(Thethaovanhoa.vn) - Ngày 4/4, tại thành phố Hạ Long, trong buổi họp báo về “Tuần Du lịch Quảng Ninh” 2014, ông Hoàng Quốc Thái, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Quảng Ninh cho biết: Dự kiến “Tuần Du lịch Quảng Ninh" 2014 sẽ thu hút khoảng 50 vạn lượt khách.

Carnaval Hạ Long, điểm nhấn của "Tuần Du lịch Quảng Ninh"

" Tuần Du lịch Quảng Ninh" 2014 diễn ra rộng rãi trên toàn tỉnh với chuỗi các sự kiện đặc sắc, hấp dẫn. Điểm nhấn quan trọng nhất là Chương trình Carnaval Hạ Long được tổ chức từ 20 giờ ngày 30/4 tại đường Hoàng Quốc Việt, phường Hùng Thắng, thành phố Hạ Long. Với chủ đề “Quảng Ninh - Hội tụ và Lan tỏa”, Carnaval Hạ Long 2014 được thể hiện qua hình thức diễn trên đường phố, kết hợp với biểu diễn trên sân khấu. Phần diễu hành đường phố được có 28 khối diễn với gần 3.800 diễn viên nghiệp và không chuyên của các tổ chức, doanh nghiệp, nhân dân của 13 địa phương trong tỉnh và một số đoàn nghệ thuật nước ngoài đến từ các nước Trung Quốc, Thái Lan, Lào…Phần trình diễn Carnaval gồm 7 xe hoa, hàng chục mô hình, sàn diễn di động được trang trí ấn tượng theo các chủ đề “Hạ Long - Thành phố khát vọng rồng bay”; “ Miền đất hội tụ những kiệt tác tự nhiên”; “Miền đất hội tụ những sắc màu văn hóa”; “Miền đất lan tỏa giá trị và lợi ích”...Ban tổ chức bố trí các khối khán đài với sức chứa trên 10.000 chỗ ngồi.

Cùng với Carnaval Hạ Long, "Tuần Du lịch Quảng Ninh" 2014 còn được thể hiện qua một chuỗi nội dung, chương trình như: Lễ hội hoa anh đào, chương trình nghệ thuật “Tôi yêu Hạ Long”, Triển lãm Mỹ thật – Nhiếp ảnh, Triển lãm”, thi Người đẹp Hạ Long, Hội chợ Thương mại–Du lịch Hạ Long, Giải bóng chuyền bãi biển quốc tế Tuần Châu...

Với sự chuẩn bị chu đáo, " Tuần Du lịch Quảng Ninh" 2014 sẽ tạo ra sự mới mẻ, sức hấp dẫn, thân thiện đối với nhân dân và du khách.

Nguyễn Hoàng

loading...
Viết bình luận

Tin tức Du lịch

loading...