A+ A A- Kiểu đọc sách

Video Teambuilding: Trò chơi kẹp bóng (phiên bản 2)

14:34 19/02/2016
loading...

(Du lịch - Thethaovanhoa.vn) - Teambuilding là một phần rất ý nghĩa trong chương trình của các đoàn, nhóm đi du lịch theo tour hay đi tự túc. Chúng tôi xin giới thiệu với các bạn một trong những trò chơi teambuilding quen thuộc, vui nhộn và dễ chơi: Kẹp bóng. Trò này có nhiều phiên bản, biến thể khác nhau nhưng có một trong những cách chơi đơn giản như sau.


Chia làm 2 đội, mỗi đội có 4-5 cặp (mỗi cặp là 2 người) chơi, đứng trước vạch xuất phát. Khi có hiệu lệnh bắt đầu chơi, cặp đầu tiên của mỗi đội áp lưng và ngoắc tay vào nhau, lấy một quả bóng kẹp vào giữa hai người và di chuyển về phía cái rổ/thùng/xô/chậu/vòng.... đặt ở phía trước.

Có thể bằng cách đi hoặc chạy, miễn sao giữ cho bóng không được rơi ra trên đường di chuyển hoặc rơi ra ngoài khi nhả bóng vào rổ/thùng/xô/chậu/vòng...lúc đến nơi. Sau khi nhả bóng vào rổ/thùng/xô/chậu/vòng...thành công thì lập tức chạy về, ra phía sau hàng của đội mình để cặp tiếp theo trong đội lại lấy bóng trong rổ và làm theo cách tương tự.

Trường hợp nhả bóng ra ngoài rổ/thùng/xô/chậu/vòng... hoặc đánh rơi bóng trên đường di chuyển vẫn tính là một lượt chơi nhưng chưa thành công và đến lượt cặp kế tiếp của đội đó chơi. Kết thúc thời gian chơi (được quy định trước), đội nào đưa được nhiều bóng vào rổ/thùng/xô/chậu/vòng... hơn là đội đó chiến thắng.

XZ

loading...
Viết bình luận

Tin tức Du lịch

loading...