A+ A A- Kiểu đọc sách

Trivago: Những xu hướng du lịch được đúc kết trên thị trường Việt Nam

loading...

(Thethaovanhoa.vn) - Trivago, kênh tìm kiếm khách sạn toàn cầu, tiết lộ những “tuyệt chiêu” và xu hướng du lịch giúp khách Việt có những trải nghiệm trong nước và quốc tế hoàn hảo nhất.

Năm 2018 đánh dấu chặng đường 4 năm kể từ khi kênh tìm kiếm khách sạn của trivago được “tung” vào thị trường Việt Nam. Để ghi dấu sự kiện này, chúng tôi muốn chia sẻ những khám phá vô cùng thú vị về du khách Việt!

Từ 2014, trivago.vn đã dõi theo hành trình tương tác và sử dụng công cụ tìm kiếm khách sạn của người dùng để hiểu rõ hơn hành vi du lịch của họ. Dưới đây là những xu hướng đáng chú ý nhất mà sẽ giúp người Việt có những trải nghiệm du lịch 2018 đáng nhớ.

trivago là kênh tìm kiếm khách sạn toàn cầu, tập trung hướng khách du lịch đến cách thức tìm và so sánh giá phòng hiệu quả nhất. Công cụ tìm kiếm này giúp khách hàng đưa ra những quyết định sáng suốt bằng việc cá nhân hóa kết quả tìm kiếm và tiếp cận thông tin, giá cả một cách chi tiết. Tính đến 7/11/2017, trivago đã cung cấp quyền truy cập đến hơn 1.8 triệu khách sạn, bao gồm những mô hình nghỉ dưỡng cho thuê và các giải pháp lưu trú, trên hơn 190 quốc gia trên hoàn thế giới.

Những điểm đến dẫn đầu xu hướng

Bạn đang lên kế hoạch cho một cuộc phiêu lưu đáng nhớ năm 2018? Sau khi phân tích kỹ lưỡng những xu hướng du lịch cho năm 2018 dựa theo dữ liệu 2017, trivago đã xác định được những địa điểm độc đáo và mới lạ mà chắc chắn du khách Việt không thể bỏ qua.

1.    Côn Đảo, Việt Nam
2.    Singapore
3.    Osaka, Nhật Bản
4.    Thành phố Taipei, Đài Loan
5.    Jeju, Hàn Quốc
6.    Quãng Ngãi, Việt Nam
7.    Sydney, Úc
8.    Busan, Hàn Quốc
9.    Quận Zhongzheng, Đài Loan
10.    Chiang Mai, Thái Lan

Top 10 điểm du lịch địa phương hút khách nhất

Đâu là điểm đến tại Việt Nam được người Việt ưu ái nhất? Đà Lạt! Du khách lưu trú lại thành phố này trung bình từ hai đến ba đêm (2.8 đêm)

Chú thích ảnh

Thời điểm lý tưởng nhất để thăm thú điểm đến địa phương hấp dẫn

Đâu là tháng du lịch lý tưởng nhất năm 2017? Chúng tôi đã thu thập dữ liệu và hy vọng có thể giúp du khách lựa chọn được “thời điểm vàng” để ngao du đến thiên đường trong mơ của mình. Bảng thông tin dưới đây điểm qua top 10 địa điểm được tìm kiếm nhiều nhất và giá phòng bình quân (tính theo đêm) vào tháng du lịch được lựa chọn. Thông tin này được tổng hợp dựa trên dữ liệu giá cả năm 2017 và sẽ giúp du khách có cái nhìn tổng quan hơn về sự tác động của thời điểm đến giá phòng năm 2018.

Chú thích ảnh

  (ĐVT:Vnđ)
(Nguồn: Trivago hotel Index)

Những khách sạn vạn người Việt mê

Bạn có bao giờ tự hỏi khách sạn “đỉnh” nhất Việt Nam trông như thế nào? Dưới đây là danh sách những khách sạn hàng đầu tại Việt Nam mà người dùng trivago mê mệt.

Chú thích ảnh
Novotel Ha Long Bay
Chú thích ảnh
Vinpearl Resort (Nha Trang)
Chú thích ảnh
Golden Sand Resort & Spa (Hội An)
Chú thích ảnh
Sofitel Legend Metropole

Về trivago N.V.

Trivago là công cụ tìm kiếm khách sạn toàn cầu. Chúng tôi không chỉ hướng khách hàng đến cách tìm và so sánh giá phòng hiệu quả nhất, mà còn giúp các chủ khách sạn phát triển kinh doanh nhờ việc tiếp cận lượng khách du lịch khổng lồ thông qua mạng lưới các trang web và ứng dụng điện thoại. Công cụ tìm kiếm khách sạn của trivago giúp du khách đưa ra những quyết định sáng suốt bằng việc cá nhân hóa kết quả tìm kiếm và tiếp cận thông tin, giá cả một cách chi tiết. Tính đến 7/11/2017, trivago đã cung cấp quyền truy cập đến hơn 1.8 triệu khách sạn, bao gồm các mô hình nghỉ dưỡng cho thuê và các giải pháp lưu trú, trên tổng số hơn 190 quốc gia trên hoàn thế giới.

Chi tiết truy cập website: www.trivago.vn

PTTT

loading...
Viết bình luận

Tin tức Du lịch

loading...