• 10 điểm đến đẹp nhất nước Mỹ

  10 điểm đến đẹp nhất nước Mỹ

  06/01/2017 - 08:25
  Hoa Kỳ là một trong những nước lớn nhất trên thế giới, sở hữu rất nhiều cảnh quan đô thị và cảnh đẹp thiên nhiên, từ sa mạc huyền bí, những khu rừng xanh tươi cho đến tòa nhà chọc trời lấp lánh...
 • Đi du lịch Boston (Mỹ) cần khám phá những gì?

  Đi du lịch Boston (Mỹ) cần khám phá những gì?

  03/01/2017 - 03:04
  Thành phố Boston thường được biết tới với nhiều điểm đến mùa hè thu hút, tuy nhiên những địa danh mùa Đông của thành phố cũng vô cùng lý tưởng cho du khách thế giới ghé thăm.
 • Penang, một lần đến đảo 'ngọc'

  Penang, một lần đến đảo 'ngọc'

  01/01/2017 - 06:04
  Penang là một hòn đảo xinh đẹp nằm ở Tây Bắc Malaysia, gần vịnh Malacca, cũng là bang duy nhất nằm hoàn toàn trên đảo. Được mệnh danh là 'Hòn ngọc phương Đông', George town đã được UNESCO công nhận là di sản thế giới.
 • Du xuân Nhật Bản, tham dự lễ hội hoa anh đào

  Du xuân Nhật Bản, tham dự lễ hội hoa anh đào

  30/12/2016 - 12:51
  Mùa xuân là thời điểm hấp dẫn nhất của đất nước độc đáo nhất hành tinh này với lễ hội hoa anh đào truyền thống, các ngôi chùa để đi lễ đầu xuân và muôn vàn những niềm tự hào của Nhật Bản đều đồng loạt khởi sắc khi xuân sang.
 • Những điểm du lịch hút triệu khách mỗi năm ở Australia dịp Tết dương lịch

  Những điểm du lịch hút triệu khách mỗi năm ở Australia dịp Tết dương lịch

  29/12/2016 - 07:42
  Tết dương lịch đang đến gần, nếu bạn chưa tìm được địa điểm du lịch cùng người thân và gia đình, hãy xem xét gợi ý trong bài viết để tìm được những điểm du lịch thú vị trong dịp nghỉ lễ này.
 • Nhật Bản & lí do khiến mọi du khách đều muốn khám phá ngay lập tức

  Nhật Bản & lí do khiến mọi du khách đều muốn khám phá ngay lập tức

  27/12/2016 - 02:27
  Hoa anh đào là loại hoa mang ý nghĩa biểu tượng sâu sắc của đất nước Nhật Bản, phản ánh nên văn hóa truyền thống của người dân nơi đây từ trà đạo đến gốm sứ wabi sabi.
 • Cửu Trại Câu & những sắc màu của 'thiên đường' (tiếp theo và hết)

  Cửu Trại Câu & những sắc màu của 'thiên đường' (tiếp theo và hết)

  25/12/2016 - 09:44
  Ngày thứ hai ở Cửu Trại Câu, lịch trình của chúng tôi là đi vòng cung bên trái và những địa điểm còn lại gần làng Tạng. Xe dừng ở gần Tiger lake, đi qua hồ một đoạn là đến thác Tiger.
 • Du xuân trời Tây qua 4 nước Châu Âu

  Du xuân trời Tây qua 4 nước Châu Âu

  22/12/2016 - 12:11
  Châu Âu những ngày cuối tháng 1 đầu tháng 2, thiên nhiên vẫn đang khoác chiếc áo đông nhưng đã rũ bỏ bớt giá lạnh. Tuyết đã tan dần, khí hậu trở nên dễ chịu và khô hơn so với những tháng mùa đông trước đó.
 • Australia nhìn từ trên cao đẹp khó tả

  Australia nhìn từ trên cao đẹp khó tả

  20/12/2016 - 03:11
  Khi ngắm nhìn những bức ảnh được du khách chụp từ trên cao này, chắc chắn một điều rằng bạn sẽ yêu nước Úc hơn. Úc được biết đến là một quốc gia có diện tích vô cùng rộng lớn nhưng dân số lại chỉ khoảng 22 triệu người.
 • Cửu Trại Câu & những sắc màu của 'thiên đường' (phần 1)

  Cửu Trại Câu & những sắc màu của 'thiên đường' (phần 1)

  18/12/2016 - 08:03
  Cửu Trại Câu (Jiuzhaigou) là khu bảo tồn thiên nhiên và vườn quốc gia nằm ở phía bắc tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc. Nơi đây được mệnh danh là Thiên đường nơi hạ giới, cũng là nơi có thác nước nổi tiếng trong phần đầu phim Tây Du Ký.

Tin tức Du lịch

loading...