A+ A A- Kiểu đọc sách

Thưởng thức đặc sản Đà Nẵng ngon nhất hệ mặt trời ngay tại Hà Nội

12:59 01/03/2018
loading...

(Du lịch - Thethaovanhoa.vn) - Bạn đang ở Hà Nội nhưng vẫn muốn được thưởng thức món ngon Đà Nẵng chính hiệu mà không phải đi xa? Hãy đến ngay quán “Đặc sản Đà Nẵng” ở ngõ Hàng Đậu.

Quán thì nhỏ thôi nhưng sức hút của nó đối với các “thượng đế” nổi tiếng sành ăn và khó tính của Hà Thành thì không nhỏ chút nào. Hầu như lúc nào quán cũng đông khách, bất kể sáng tối, ngày nắng hay ngày mưa.

Chú thích ảnh

Tại sao quán lại đắt khách như thế? Những ai đã tới đây ăn rồi mới có câu trả lời chính xác. Thứ nhất là quán tạo được sự tin tưởng cho thực khách về “chất Đà Nẵng” bởi chủ quán là người gốc Đà Thành.

Chú thích ảnh

Nhiều món ngon nức tiếng của mảnh đất miền Trung nhiều nắng gió đã theo chân bà chủ ra tận thủ đô và chinh phục các thực khách sành ăn của Hà Nội. Nào là bánh căn, bánh xèo, bánh bột lọc rồi mì quảng, chè chuối nếp nướng rồi nem lụi...

Chú thích ảnh

Toàn những món ngon “chết người” mà chỉ mới nhìn thôi bạn đã thấy dạ dày “biểu tình” ầm ầm rồi. Món ngon thì nhiều mà giá bán thì lại quá ư bình dân, chỉ từ 30k tới 55k. Bảo sao quán lúc nào cũng đông như kiến.

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Thôi thì trăm nghe không bằng một... nếm. Nghe mô tả thế này cảm giác “bức bối” lắm các chế ơi. 5000 anh chị em nhà mình nhanh nhanh xách ví lên và và đi thôi. Quán bán từ sáng đến tối luôn nên thuận lợi cho mọi khung thời gian rảnh rỗi của mọi người nhé.

+Địa chỉ: Số 1, ngõ Hàng Đậu, Phố Hàng Đậu

+Thời gian bán: 09:00 - 22:00 tất cả các ngày

loading...
Viết bình luận

Tin tức Du lịch

loading...