A+ A A- Kiểu đọc sách

Quán cafe đặc biệt nhất Việt Nam với trải nghiệm cực 'độc' & không gian 'sống ảo' hay số 1

12:28 14/07/2017
loading...

(Du lịch - Thethaovanhoa.vn) - Thưởng thức cái lạnh -10 độ C giữa Sài Gòn quan năm nóng nực. Bạn có tin không? Đã có bao giờ bạn nghĩ đến việc, sẽ có một ngày mình được ngồi trên những tảng băng lạnh buốt, khoác một chiếc áo choàng lông giữa nhiệt độ -10 độ C ngay lòng Sài Gòn mà nhâm nhi tách cà phê sữa đá? Chuyện nghe rất khó tin nhưng lại... có thật!

Chú thích ảnh

Sài Gòn quanh năm nắng nóng, nhiệt độ trung bình là 32 độ C nhưng lại có một nơi sẽ khiến bạn lạnh co ro tê tái, đó chính là Ice Coffee. Với mức nhiệt -10 độ cùng với một không gian toàn băng đá từ bàn ghế, quầy bar sẽ khiến bạn cảm tưởng như đang ở một vùng đất nào đó tại Bắc Cực chứ không còn là Sài Gòn.

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Và tất nhiên với nhiệt độ như vậy thì trước khi bước vào bên trong, bọn mình sẽ được nhân viên cung cấp áo khoác và găng tay để giữ ấm. Khi vào được bên trong, bạn sẽ đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác khi thấy toàn bộ nội thất bên trong quán đều được làm từ băng. Thậm chí bàn ghế, quầy bar, kệ tủ, hay những chiếc đèn chùm được treo trên trần,... tất cả đều được làm từ băng.

Chú thích ảnh

Và để giữ ấm, trên mỗi bàn và ghế đều được phủ bằng một lớp vải lông dày tạo cảm giác êm hơn khi ngồi và không cảm thấy bị khó chịu vì quá lạnh. Sài Gòn đi riết rồi cũng mỏi chân, những chốn thân quen hầu như đã đi hết. Vậy còn điểm nào thú vị mà bạn chưa từng đến, nhưng đâu đó mới chỉ được nghe qua?

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

ICE COFFEE, bạn đã biết chưa? Nếu chưa thì hẳn bạn đã bỏ lỡ một góc cực “độc” của Sài Gòn đấy nhé. Đến với ICE COFFEE bạn sẽ được cảm nhận không gian như ở ... Bắc Cực, tất cả từ ghế bàn đều làm từ băng. Giữa cái lạnh như cắt vừa thưởng thức hương vị những ly thức uống vừa trò chuyện rôm rả cùng bạn bè chắc càng tăng thêm phần thú vị.

Chú thích ảnh

Chưa hết đâu, tháng 7 này ICE COFFEE được trang trí thêm rất nhiều những tượng băng như đại bàng, cá kiếm, chim cánh cụt, cá mập... sẽ khiến bạn như lạc vào một không gian hoàn toàn khác. Tha hồ mà check-in, selfie các kiểu nhé.

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Đặc biệt, trong dịp này ICE COFFEE cũng chính thức giới thiệu menu hoàn toàn mới cho bạn tha hồ lựa chọn, đảm bảo về chất lượng và sự tinh tế cao nhất. Bạn có thể thưởng thức một ly Capuchino quế hồi đặc sắc, hay ly trà đào nóng giúp giữ ấm cơ thể... đều sẽ mang lại sự hài lòng cho bạn.

Địa chỉ Ice Coffee: Số 747 Trường Chinh, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú. Mobile: 0935223328 - 01222088302 (Anh Trịnh)

loading...
Viết bình luận

Tin tức Du lịch

loading...