A+ A A- Kiểu đọc sách

Vietnam Airlines tại Hong Kong tổ chức thi đấu thể thao mừng Quốc khánh

19:35 04/09/2017
loading...

(Thethaovanhoa.vn) - Ngày 4/9, chi nhánh Vietnam Airlines tại Hong Kong (Trung Quốc) đã tổ chức giải thi đấu Golf mở rộng nhân dịp kỷ niệm 72 năm Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam. 

Hòa chung không khí hân hoan của dân tộc Việt Nam và kiều bào Việt Nam ở nước ngoài trong dịp Tết Độc lập, ngày 4/9 dưới sự bảo trợ của Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại tại Hong Kong và Ma Cao (Trung Quốc), Chi nhánh Vietnam Airlines tại Hong Kong đã tổ chức giải thi đấu Golf mở rộng kỷ niệm 72 năm Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 – 2/9/2017) và 50 năm thành lập ASEAN (8/8/1967 – 8/8/2017).

Chú thích ảnh
Tổng lãnh sự Hoàng Chí Trung (bìa phải) phát biểu khai mạc giải đấu

Giải đấu diễn ra tại sân The Old Course, Hong Kong Golf Club, Fan Ling. Tổng lãnh sự Việt Nam tại Hong Kong và Ma Cao, ông Hoàng Chí Trung, Giám đốc Chi nhánh Vietnam Airlines tại Hong Kong, ông Cao Chinh Miên cùng gần 40 golf thủ đến từ các cơ quan đại diện của Việt Nam tại Hong Kong và đại diện các đơn vị đối tác của Vietnam Airlines tại Hong Kong đã tham gia giải đấu. 

Phát biểu khai mạc giải đấu, Tổng Lãnh sự Việt Nam tại Hong Kong và Ma Cao, ông Hoàng Chí Trung cho biết, giải golf lần này nằm trong chuỗi các hoạt động thiết thực kỷ niệm 70 năm Quốc khánh 2/9 và 50 năm thành lập ASEAN của các cơ quan đại diện Việt Nam tại Hong Kong. Giải đấu không chỉ góp phần đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể thao, nâng cao thể chất, mà còn củng cố tình đoàn kết gắn bó giữa các cơ quan đại diện của Việt Nam tại Hong Kong.

Chú thích ảnh
Thư ký giải Lê Thanh Tùng (bìa trái) phổ biến thể lệ thi đấu

Trao đổi với phóng viên TTXVN tại Hong Kong, ông Cao Chinh Miên, Giám đốc chi nhánh Vietnam Airlines tại Hong Kong, đồng thời là Trưởng BTC giải cho biết, từ nhiều năm nay, tổ chức thi đấu golf mừng Quốc khánh đã trở thành hoạt động thường niên của Vietnam Airlines tại Hong Kong.

Thông qua hoạt động thể thao khơi dậy niềm tự hào, tình đoàn kết dân tộc của cán bộ, nhân viên các cơ quan đại diện Việt Nam tại Hong Kong. Đồng thời, đây cũng là dịp để cán bộ, nhân viên các cơ quan đại diện của Việt Nam tại Hong Kong giao lưu với bạn bè quốc tế, qua đó quảng bá hình ảnh, đất nước Việt Nam tươi đẹp và con người Việt Nam thân thiện, yêu chuộng hòa bình. 

Chú thích ảnh
Các golf thủ chụp ảnh lưu niệm trước khi thi đấu

Theo ông Lê Thanh Tùng, Phụ trách tiếp thị và bán hàng của Vietnam Airlines tại Hong Kong, đồng thời là Thư ký giải đấu cho biết, cơ cấu giải thưởng năm nay gồm một giải vô địch, hai giải Runner-up, một giải Best Gross, một giải Longest Driver và hai giải Nearest to the Pin. Trong đó phần thưởng của giải vô địch là một cặp vé khứ hồi hạng thương gia của Vietnam Airlines từ Hong Kong đi Hà Nội hoặc Thành phố Hồ Chí Minh.

Sau một ngày thi đấu trong bầu không khí hữu nghị, đoàn kết, với tinh thần nhiệt tình, các golf thủ đã cống hiến cho người xem nhiều pha đánh đẹp mắt. Giải đấu đã góp phần thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó giữa các cơ quan đại diện của Việt Nam Hong Kong với nhau và với bạn bè quốc tế.               

Xuân Tuấn - Hoài Nam (Hong Kong)

loading...
Viết bình luận

Tin tức Du lịch

loading...