A+ A A- Kiểu đọc sách

V không ngừng ‘tấn công’ ARMY tại màn diễn của BTS ở Hong Kong

11:00 22/03/2019
loading...

(Thethaovanhoa.vn) - V đã thể hiện sự gợi cảm, dễ thương và lôi cuốn của mình trên sân khấu các buổi hòa nhạc của BTS ở Hong Kong (Trung Quốc) và người hâm mộ hoàn toàn bị “đánh gục”.  

V BTS đã vượt qua được kẻ bắt nạt từng khiến anh khóc như thế nào

V BTS đã vượt qua được kẻ bắt nạt từng khiến anh khóc như thế nào

Trong một buổi phát sóng cá nhân mang tựa đề Kim Tae Hyoung’s Counselling Session (Phiên tư vấn của Kim Tae Hyung), V BTS chia sể quá khứ đau đớn của mình khi anh từng bị các bạn học trong lớp bắt nạt thời nhỏ.

Mỗi lần BTS thực hiện một màn diễn nào đó, V đều đưa tất cả sự lôi cuốn và đam mê của mình lên sân khấu.

Chú thích ảnh

Giọng ca, các động tác vũ đạo của anh… và sự hiện diện trên sân khấu “chết người” khiến cho khán giả toàn thế giới càng “đắm đuối’ anh hơn.

Hôm 20-21/3, BTS đã xúc tiến 2 buổi diễn đầu tiên trong chặng diễn LOVE YOURSELF dài 4 ngày ở Hong Kong.

Từ đầu đến cuối, V trình diễn thật sung sức và ARMY cũng cảm nhận được như vậy.

V đã “tấn công” fan với những cái nháy mắt, với những động tác “trêu chọc” và di chuyển cực kỳ uyển chuyển trên sân khấu.

Anh còn thể hiện những động tác vũ đạo “cute” chưa từng thấy khi BTS trình diễn ca khúc Baepsae, trong khi các thành viên còn lại cũng “phô” ra những khía cạnh vô cùng sexy của mình.

“Tae Hyung thực sự lôi cuốn trong màn trình diễn ca khúc Bapseae trong khi các thành viên khác cũng thể hiện những khía cạnh gợi cảm của mình” – người hâm mộ có biệt danh là ًflowerpathTae viết.

Phúc Quyên
Theo Koreaboo

loading...
Viết bình luận

Tin tức Du lịch

loading...