A+ A A- Kiểu đọc sách

Trải nghiệm một Hong Kong sôi động đầy nội lực trong sự kiện quảng bá văn hóa 'Instyle Hong Kong 2018' tại Việt Nam

19:50 27/09/2018
loading...

(Thethaovanhoa.vn)- Hình ảnh của một Hong Kong (Trung Quốc) sôi động đầy sức sống và nội lực đã được Ban Du lịch Hong Kong (HKTB) tái hiện lại ngay giữa lòng TP. Hồ Chí Minh trong chuỗi sự kiện “In Style – Hong Kong” diễn ra từ ngày 20 – 21/9/2018.

Chú thích ảnh

“In Style – Hong Kong” là một sự kiện quảng bá văn hoá tầm cỡ được tổ chức thường niên bởi Cục Xúc tiến Thương mại Hong Kong (HKTDC) với mục đích giới thiệu phong cách sống sôi động cùng sự sáng tạo độc đáo của Hong Kong. Trong khuôn khổ sự kiện “In Style – Hong Kong”, HKTB đã mời 02 vị khách mời đặc biệt đến từ Hong Kong như đầu bếp nổi tiếng Lam Cheong Kee và bartender lừng danh Antonio Lai để mang đến cho người Việt Nam những trải nghiệm chân thực và sống động nhất về không gian sôi động, náo nhiệt của cuộc sống về đêm tại “thành phố không ngủ” Hong Kong.

Chú thích ảnh

Chia sẻ về quyết định tham gia giới thiệu về văn hoá của Hong Kong tại chuỗi sự kiện “In Style – Hong Kong” năm nay, Bà Becky IP – Phó Giám đốc Điều hành của Ban Du lịch Hong Kong cho biết: “Ban Du lịch Hong Kong luôn coi Việt Nam là một thị trường mới, năng động và giàu tiềm năng phát triển. Vì vậy chúng tôi rất vinh dự khi tham gia vào chuỗi sự kiện “In Style – Hong Kong” này để đến gần hơn với người dân và các doanh nghiệp tại Việt Nam. Qua đó, tiếp tục tăng cường giới thiệu các nét văn hoá độc đáo và các dịch vụ du lịch của Hong Kong cho du khách Việt Nam, đặc biệt là thế hệ trẻ.”

PTTT

Kinh nghiệm du lịch khám phá Hong Kong cực chi tiết và hữu ích

Kinh nghiệm du lịch khám phá Hong Kong cực chi tiết và hữu ích

Với một số kinh nghiệm nho nhỏ chắt lọc qua các chuyến đi từ năm ngoái đến năm nay, Đào cố gắng viết thật kỹ để cho ai chưa đi Hongkong bao giờ vẫn có thể hình dung & tự lên được plan cho chuyến đi của mình.

loading...
Viết bình luận

Tin tức Du lịch

loading...