A+ A A- Kiểu đọc sách

'The Son' nhận 10 phút vỗ tay tại LHP Venice

07:40 09/09/2022
loading...

Tài tử Hugh Jackman và Laura Dern đã có mặt tại Liên hoan phim (LHP) Venice 2022 với buổi ra mắt thế giới bộ phim The Son của Florian Zeller - tác phẩm đánh dấu là phần tiền truyện của The Father (2020) cũng do ông đạo diễn.

Sony Pictures Classics mua lại 'The Son' của Florian Zeller

Sony Pictures Classics mua lại 'The Son' của Florian Zeller

Theo Deadline, Sony Pictures Classics (công ty con của Sony Pictures) đã mua lại quyền phân phối phim The Son(tạm dịch: Người con) do Florian Zeller đạo diễn, với Hugh Jackman, Laura Dern và Vanessa Kirby đóng chính.

Trước đó, The Father từng nhận được 6 đề cử giải Oscar và chiến thắng 2 giải bao gồm Nam diễn viên chính xuất sắc nhất và Kịch bản chuyển thể hay nhất.

Theo tạp chí Variety, The Son đã nhận được tràng pháo tay hoan nghênh nhiệt liệt liên tục trong 10 phút. Jackman tỏ ra rất xúc động trong buổi ra mắt bộ phim và khán giả cũng vậy. Cuối cùng, Jackman đã ôm bạn diễn trẻ tuổi Zen McGrath giữa những giây phút thăng hoa này.Bộ phim xoay quanh một bi kịch gia đình đau đớn, khiến người xem phải “đứng hình” trong một cảnh kịch tính. Dựa trên sự đón nhận cuồng nhiệt này, Zeller rất có thể sẽ trở lại để giành nhiều vinh quang hơn tại lễ trao giải Oscar sắp tới với The Son.

Chú thích ảnh
Hugh Jackman và Laura Dern tại LHP Venice 2022

Nội dung The Son tập trung vào “một gia đình tan vỡ và cố gắng quay lại với nhau”, theo tóm tắt chính thức của Sony Pictures Classics. Jackman đóng vai một người cha tên Peter có cậu con trai 17 tuổi đến sống với anh ta sau khi quyết định rằng anh ta không thể ở với mẹ (Dern) nhiều năm sau khi cha mẹ ly hôn. Tuy nhiên, Peter cũng đang quen biết người mới tên Beth (Vanessa Kirby). Peter cố gắng hết sức để mang lại cho con trai mình một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Jackman và Dern đều có mặt tại buổi ra mắt ở LHP Venice cùng với Vanessa Kirby. Anthony Hopkins - chủ nhân giải Oscar cho Nam diễn viên chính xuất sắc nhất trong The Father- đã không có mặt tại LHP, nhưng ông có một vai diễn xuất thần trong The Son, đóng vai người cha xa cách nhưng rất thẳng thắn của Peter.

Cây bút Clayton Davis của tạp chí Variety đã viết trong bài phân tích của mình về The Son rằng “bộ phim là một ứng cử viên xứng đáng cho giải Oscar. Đây là bộ phim đưa Jackman đứng đầu trong cuộc đua Nam diễn viên chính xuất sắc nhất cho màn trình diễn xuất sắc của anh ấy trong vai một người cha đang vật lộn với việc giúp đỡ cậu con trai tuổi teen đang gặp khó khăn của mình”.

The Son sẽ ra rạp tại một số rạp chọn lọc ở New York và Los Angeles (Mỹ) vào ngày 11/11 tới.

Thành Quách (tổng hợp)

Từ khóa: The Son The Father
loading...
Viết bình luận

Tin tức Du lịch

loading...