A+ A A- Kiểu đọc sách

‘Soái ca’ Gin Tuấn Kiệt đốn tim fan với MV ‘ngôn tình’ ở Hong Kong

20:51 13/07/2017
loading...

(Thethaovanhoa.vn) – Gin Tuấn Kiệt quyết định ra mắt MV Không thể yêu ai được nữa vào ngày 17/7 tới để cảm ơn sự ủng hộ của khán giả. Trong MV quay tại Hong Kong, Gin Tuấn Kiệt đốn tim fan với hình ảnh “soái ca ngôn tình”.

Sau ca khúc tự sáng tác Anh yêu em thật rồi được sử dụng làm nhạc phim của sitcom đình đám Gia đình là số 1, chàng ca sĩ - diễn viên Gin Tuấn Kiệt thay đổi phong cách hoàn toàn trong một bản ballad “lụi tim” được nhạc sĩ Mr.Siro viết riêng cho anh với tựa đề Không thể yêu ai được nữa.

Chỉ sau vài ngày ra mắt, ca khúc này đã đạt được 2 triệu lượt nghe và hàng chục ngàn lượt chia sẻ trên trang âm nhạc trực tuyến. 

Chú thích ảnh
Gin Tuấn Kiệt quyết định quay MV tại Hong Kong

Gin Tuấn Kiệt chia sẻ: “Việc được có cơ hội hợp tác với nhạc sĩ Mr.Siro là một mối duyên đặc biệt và một may mắn rất lớn với Gin, vì anh ấy là một người siêu khó tính và kỹ tính trong âm nhạc. Không phải ai cũng được anh tin tưởng để giao ca khúc độc quyền, nhất là với một ca sĩ trẻ chưa có nhiều trải nghiệm như Gin.

Chú thích ảnh

Để hoàn thành ca khúc này, Gin đã phải làm việc với anh trong nhiều tháng liền để học hỏi về kĩ năng thanh nhạc cũng như phải thu đi thu lại rất nhiều lần để tìm ra cách xử lý ca khúc phù hợp vừa có dấu ấn riêng của mình nhưng vẫn không mất chất âm nhạc quen thuộc của Mr.Siro.

Dĩ nhiên, giọng hát của Gin chưa thể đạt được tình cảm sâu sắc như tinh thần mà các fan ruột vốn quen khi nghe nhạc Mr.Siro, nhưng Gin cảm thấy hạnh phúc khi nhiều khán giả đã mở lòng đón nhận và ủng hộ ca khúc qua giọng hát của mình”.

Anh cũng quyết định sẽ ra mắt MV Không thể yêu ai được nữa lên ngày 17/7, sớm hơn dự định để cảm tạ sự ủng hộ của khán giả và ăn mừng ca khúc đạt triệu lượt nghe.

Teaser Không thể yêu ai được nữa - Gin Tuấn Kiệt

Gin Tuấn Kiệt từng được mệnh danh là “Hoàng tử MV” khi liên tục xuất hiện trong MV ăn khách của nhiều ca sĩ như Miu Lê, Vĩnh Thuyên Kim, Only C, Thái Trinh… Tuy nhiên, lần đầu tiên tự đóng MV của chính mình, Gin Tuấn Kiệt lại cảm thấy rất hồi hộp.

Chú thích ảnh
Nhiều khán giả nhầm Gin là diễn viên Hong Kong đang quay MV

“Soái ca” Gia đình là số 1 không ngại đầu tư lớn khi ghi hình MV tại Hong Kong để phù hợp với giai điệu và tinh thần của ca khúc. Gin Tuấn Kiệt chia sẻ: “Việc kéo theo cả ekip qua nước ngoài, cộng thêm phải thuê thiết bị hiện đại nhất cũng tiêu tốn kha khá tiền vì Gin muốn MV này phải đạt chất lượng tốt nhất chứ không chỉ là một MV kiểu du lịch”. 

Gin Tuấn Kiệt ‘Gia đình là số 1’ muốn thoát mác ‘nam thần học đường’

Gin Tuấn Kiệt ‘Gia đình là số 1’ muốn thoát mác ‘nam thần học đường’

Ngoài khả năng diễn xuất tự nhiên và ấn tượng, Gin Tuấn Kiệt – chàng học trò quậy phá trong sitcom Gia đình là số 1 mới đây còn khoe tài sáng tác với single Anh yêu em thật rồi đậm chất ngôn tình.

Anh cũng vui vẻ kể lại những điều đáng nhớ trong quá trình quay MV: “Vì quay ở nước ngoài lạ nước lạ cái nên phải vừa tìm đường vừa tranh thủ thời gian để thực hiện các cảnh quay trong kịch bản. Có kỉ niệm vui là trong một cảnh quay ngoài đường, có nhiều khán giả đã xin chụp hình với Gin vì tưởng lầm Gin là diễn viên Hong Kong đang quay MV, nhưng khi biết Gin là ca sĩ Việt Nam họ cảm thấy rất bất ngờ”.

Anh Tuấn

loading...
Viết bình luận

Tin tức Du lịch

loading...