A+ A A- Kiểu đọc sách

Phim 'White Noise' khai mạc LHP Venice 2022

19:33 27/07/2022
loading...

Theo Variety, bộ phim hài kịch đen do Noah Baumbach đạo diễn kiêm biên kịch mang tựa White Noise với sự góp mặt của dàn diễn viên nổi tiếng bao gồm Greta Gerwig, Adam Driver và Jodie Turner-Smith… sẽ khai mạc Liên hoan phim (LHP) quốc tế Venice sắp tới.

LHP Venice vinh danh cống hiến trọn đời của phái nữ

LHP Venice vinh danh cống hiến trọn đời của phái nữ

Nữ diễn viên người Anh Tilda Swinton cùng đạo diễn kiêm nhà sản xuất người Hong Kong (Trung Quốc) Hứa An Hoa sẽ vinh dự được nhận giải thành tựu trọn đời tại Liên hoan phim (LHP) Venice dự kiến diễn ra vào tháng 9 tới.

Bộ phim được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của tác giả Don DeLillo, theo chân Jack (Driver thủ vai) - một giáo sư đã tạo dựng được tên tuổi bằng cách dạy các môn học cho Hitler tại một trường cao đẳng nghệ thuật tự do ở Trung Mỹ.

Jack và người vợ thứ tư là Babette (Gerwig) và những đứa con của họ đang phải “vật lộn” trước những giai đoạn khó khăn của cuộc sống gia đình. Nhưng sự tồn tại của họ được đưa vào thử nghiệm và bị gián đoạn khi một “sự kiện độc hại trong không khí” buộc họ phải đối mặt với nguy cơ chết chóc cùng nhau.

Chú thích ảnh
Một cảnh trong phim “White Noise”

Dàn diễn viên bổ sung của White Noise bao gồm Don Cheadle, Raffey Cassidy, Sam Nivola, May Nivola, André L. Benjamin và Lars Edinger. White Noise sẽ ra mắt thế giới tại LHP quốc tế Venice vào ngày 31/8, đánh dấu lần đầu tiên một bộ phim gốc của Netflix mở màn choLHP này.

“Thật là một vinh dự lớn khi khai mạc LHP quốc tế Venice lần thứ 79 với phim WhiteNoise” - Giám đốc LHP Alberto Barbera cho biết trong một tuyên bố.

Ngoài ra, Barbera cũng dành lời khen cho bộ phim là “một tác phẩm nghệ thuật nguyên bản, đầy tham vọng và hấp dẫn, được thể hiện với nhiều thước đo từ kịch tính, mỉa mai cho đến châm biếm”.

LHP quốc tế Venice là liên hoan phim lâu đời nhất thế giới và là một trong 3 LHP lớn trên thế giới, bên cạnh LHP quốc tế Berlin và LHP Cannes. Năm nay, LHP quốc tế Venice sẽ kéo dài từ ngày 31/8 đến ngày 10/9, 2 giải thưởng danh giá Sư tử vàng và Sư tử bạc sẽ được trao trong khoảng thời gian trên.

Thành Quách (tổng hợp)

loading...
Viết bình luận

Tin tức Du lịch

loading...