A+ A A- Kiểu đọc sách

Ngọc Loan 'The Face' thả dáng mỹ miều trên dòng sông Venice

15:14 29/06/2017
loading...

(Thethaovanhoa.vn) - Gương mặt đẹp nhất The Face mùa 1 không bỏ lỡ cơ hội được ngồi trên thuyền và thả mình vào không gian lãng mạn của sông Venice khi sang Italy.

Chú thích ảnh

Người đẹp gây chú ý khi diện đầm dạ hội lấp lánh và có những shoot hình thời trang khoe vẻ đẹp mỹ miều khi trôi trên dòng Venice.

Chú thích ảnh

Giữa không gian trầm lắng, mơ mộng của Venice, Ngọc Loan chia sẻ cô ngỡ mình như được lạc vào cổ tích, tận hưởng những khoảnh khắc tuyệt diệu với khung cảnh êm đềm cùng những toà nhà cổ kính với kiến trúc đặc biệt bên sông.

Chú thích ảnh

Trong những đất nước Ngọc Loan từng đặt chân đến, Italy là nơi có nhiều những lưu luyến, bởi cảm xúc đặc biệt khi cô đến với nơi này

Chú thích ảnh

 Người đẹp sẵn sàng đi bộ khắp mọi nẻo đường không biết mệt, và có thể dừng lại bất cứ đâu cũng là nơi nghỉ chân và ngắm phong cảnh, hoàn toàn có thể để tâm trí thảnh thơi, nhẹ nhàng và tận hưởng cuộc sống.

Chú thích ảnh

 Đặc biệt, trong khung cảnh ấy, cô có thể được hoá thân vào những hình ảnh quý cô mà cô yêu thích, đươc hoài cổ, được lạc về thập niên cũ vô cùng thích thú. 

'The Face tập 3': Hoàng Thùy nhất định 'phục thù' cho các thí sinh

'The Face tập 3': Hoàng Thùy nhất định 'phục thù' cho các thí sinh

Mất đi thí sinh đầu tiên là Thiếu Lan, HLV Hoàng Thùy đã rất tiếc nuối cũng như sẵn sàng “tung” hết sức của mình để giúp các thành viên còn lại trong đội của mình để hoàn thiện và bước đi những vòng tiếp theo.

Hồ Điệp. Ảnh Mr Lee

loading...
Viết bình luận

Tin tức Du lịch

loading...