A+ A A- Kiểu đọc sách

Futsal Việt Nam thắng dễ 8-0 trước Hong Kong (Trung Quốc)

20:48 19/09/2017
loading...

(Thethaovanhoa.vn) - Đội tuyển futsal Việt Nam bước vào trận đấu ngày 19/9 gặp Hong Kong (Trung Quốc) với áp lực bắt buộc phải thắng để lấy lại tinh thần cũng như duy trì cơ hội đi tiếp vào tứ kết. Với quyết tâm rất cao cũng như rút kinh nghiệm từ trận trước, đội tuyển futsal Việt Nam đã có một trận đấu ấn tượng giành chiến thắng với tỷ số 8-0 (hiệp 1 tỳ số 4-0).

Ngay khi vừa nhập cuộc, đội Việt Nam triển khai tấn công hết sức mạch lạc và cơ hội có từ phút đầu tiên khi Văn Vũ sút bật cột. Hàng loạt cơ hội liên tục bị bỏ phí cho đến tận phút thứ 7, khi Quốc Nam mở tỷ số 1-0. Thế bế tắc được khai thông, từ đây các pha phối hợp ngày càng nhịp nhàng và ăn ý, các bàn thắng đến liên tục với đội Việt Nam. Phút thứ 8, Minh Trí nâng tỷ số lên 2-0, sau đó lần lượt là Đức Tùng 3-0 phút 12 và Ngọc Sơn 4-0 phút 16. Hiệp 1 kết thúc với tỷ số 4-0.

Hiệp 2 thế trận vẫn tiếp tục như hiệp 1 nhưng đội Việt Nam đá chặt chẽ hơn, không cho đội bạn một cơ hội nào. 4 bàn thắng ở hiệp 2 do công của Trọng Luân phút 25, Thái Huy 2 bàn các phút 32 và 34, Mạnh Dũng phút 37.

HLV Rodrigo: 'Futsal Việt Nam hãy quên đi chuyện giành HCV'

HLV Rodrigo: 'Futsal Việt Nam hãy quên đi chuyện giành HCV'

HLV Rodrigo của đội tuyển futsal Việt Nam thừa nhận rằng Thái Lan quá mạnh so với chúng ta, và Việt Nam có thể quên đi chuyện giành HCV vì Thái Lan mới là đội bóng mạnh nhất khu vực.

Thắng trận này, đội Việt Nam được 3 điểm, tạm đứng thứ nhì sau đội Solomon Islands (6 điểm), trên đội chủ nhà do hơn hiệu số thắng thua (3 điểm), đội Đài Loan Trung Quốc đứng thứ 4 (3 điểm).

Ngày 20/9, đội Việt Nam sẽ gặp đội Solomon Islands lúc 18g45 giờ Việt Nam và bắt buộc phải thắng để tiếp tục còn cơ hội vào tứ kết.

TAT

loading...
Viết bình luận

Tin tức Du lịch

loading...