A+ A A- Kiểu đọc sách

Công bố các đề cử giải Quả cầu Vàng 2020

07:50 10/12/2019
loading...

(Thethaovanhoa.vn) - Ngày 9/12, Hiệp hội Báo chí Nước ngoài tại Hollywood (HPFA) đã công bố danh sách các hạng mục chính thức cùng các đề cử giải thưởng Quả cầu Vàng lần thứ 77 năm 2020.   

Quả cầu vàng 2019: 'Bohemian Rhapsody' thắng lớn, Lady Gaga và Bradley Cooper không làm nên kì tích

Quả cầu vàng 2019: 'Bohemian Rhapsody' thắng lớn, Lady Gaga và Bradley Cooper không làm nên kì tích

Bradley Cooper và Lady Gaga, bộ đôi diễn viên ăn ý của A Star Is Born, đã không thể làm nên kì tích tại lễ trao giải Quả cầu vàng lần thứ 76 với phim này.

Bộ phim Marriage Story dẫn đầu mảng điện ảnh với 6 đề cử, trong đó có giải thưởng cho phim truyện điện ảnh chính kịch xuất sắc, đạo diễn, biên kịch và nhạc nền xuất sắc. Tiếp đó là The Irishman Once Upon a Time in Hollywood cùng có 5 đề cử. Siêu phẩm Joker cùng chung số lượng 4 đề cử với The Two Popes.

Đáng nói nhất, tác phẩm Parasite của đạo diễn Bong Joon Ho đã vinh dự trở thành bộ phim Hàn Quốc đầu tiên được đề cử tại lễ trao giải danh giá của Hollywood.   

Chú thích ảnh
Ảnh minh họa: BEI/REX/Shutterstock

Dịch vụ trực tuyến Netflix được dự báo sẽ tiếp tục cho một lễ trao giải "đại thắng", khi có tổng cộng 34 đề cử ở các hạng mục. Một số dịch vụ xem phim online khác như Hulu, Amazon Prime và Apple TV Plus cũng đã được HFPA xướng tên ở buổi công bố đề cử.   

Lễ trao giải Quả cầu Vàng lần thứ 77 sẽ được tổ chức vào ngày 5/1/2020 và phát sóng trực tiếp trên kênh truyền hình NBC.

    Thanh Phương/TTXVN

loading...
Viết bình luận

Tin tức Du lịch

loading...