A+ A A- Kiểu đọc sách

Cô bán nước chia sẻ bí quyết 'vượt' các ngôi sao trở thành người nổi nhất Quả Cầu vàng

20:37 08/01/2019
loading...

(Thethaovanhoa.vn) – Đừng bận tâm tới chiến thắng bất ngờ của Glenn Close hay bộ giáp đặc biệt của Timothee Chalamet bởi ngôi sao thật sự của giải Quả Cầu vàng năm nay là Kelleth Cuthbert, cô gái đứng bán nước cho Fiji.

Sandra Oh - 30 năm để làm nên lịch sử tại giải Quả cầu Vàng

Sandra Oh - 30 năm để làm nên lịch sử tại giải Quả cầu Vàng

Tại lễ trao giải Quả cầu Vàng lần thứ 76, diễn ra đêm 6/1 (theo giờ Mỹ), Sandra Oh, nữ diễn viên Canada gốc Hàn Quốc, đã làm nên lịch sử khi trở thành người phụ nữ gốc Á đầu tiên đoạt hai giải Quả cầu Vàng.

Kelleth được Fiji Water thuê để đứng cầm khay đựng sản phẩm của hãng khi các ngôi sao tiến vào sự kiện hôm tối Chủ nhật. Cô đã làm việc rất nghiêm túc mà không biết mình sẽ lừng danh toàn cầu sau một đêm bởi cư dân mạng cực kỳ thích vô vàn bức ảnh trong đó cô bỗng nổi hơn các siêu sao.

Chú thích ảnh
Cô bán nước nổi bần bật

Mới đây, Kelleth đã có buổi phỏng vấn với People về đêm đặc biệt này.

Khẳng định mình không có ý định chọn góc để lên ảnh, nữ người mẫu cho biết: “Có nhiếp ảnh gia ở mọi nơi. Dù có đứng ở đâu thì bạn cũng nằm trong tâm điểm. Tôi hoàn toàn không biết chuyện gì đang xảy ra vì tôi không có điện thoại bên cạnh”.

“Mãi cho tới khi những người tới muộn sau cùng bước lên thảm đỏ tiến vào buổi lễ và đưa điện thoại cho tôi xem, tôi mới biết mình đang là xu hướng trên Twitter nhưng mãi sau đó tôi mới hiểu độ hoành tráng của vấn đề”.

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh
Đến Nicole Kidman cũng bị "chiếm sóng"
Chú thích ảnh
Có tới bốn cô gái tiếp thị nhưng chỉ mình Kelleth nổi bật

  

Tuy nhiên, trong trường hợp có ai cũng muốn được như cô trong tương lai, Kelleth chia sẻ bí quyết: “Ít nhất bạn phải có một khuôn mặt đẹp, rồi sau đó nhớ di chuyển liên tục”.

Giả Bình (Theo Huffpost)

loading...
Viết bình luận

Tin tức Du lịch

loading...