A+ A A- Kiểu đọc sách

Video Teambuilding: Trò chơi kẹp bóng (phiên bản 1)

22:55 26/01/2016
loading...

(Du lịch - Thethaovanhoa.vn) - Teambuilding là một phần rất ý nghĩa trong chương trình của các đoàn, nhóm đi du lịch theo tour hay đi tự túc. Chúng tôi xin giới thiệu với các bạn một trong những trò chơi teambuilding quen thuộc, dễ chơi: Kẹp bóng tiếp sức.

Chúng tôi xin giới thiệu với các bạn một trong những trò chơi teambuilding quen thuộc, dễ chơi và vui nhộn: Trò chơi kẹp bóng tiếp sức. Trò này có nhiều phiên bản, biến thể khác nhau nhưng có một trong những cách chơi đơn giản như sau.

Chia làm 2 nhóm, mỗi nhóm 5-10 người chơi, xếp hàng dọc trước vạch xuất phát. Ở giữa đặt rổ bóng (cỡ nhỏ). Khi có hiệu lệnh bắt đầu chơi, người đầu tiên của mỗi nhóm lấy một quả bóng trong rổ rồi kẹp vào giữa hai đầu gối hoặc giữa hai đùi và di chuyển về phía cái rổ hoặc cái vòng tròn đặt phía trước của mỗi nhóm.

Có thể bằng cách đi hoặc nhảy, miễn sao giữ cho bóng không được rơi ra trên đường di chuyển hoặc rơi ra ngoài khi nhả bóng vào rổ hoặc vào vòng lúc đến nơi. Sau khi nhả bóng vào rổ/vòng thành công thì lập tức chạy về, ra phía sau hàng của nhóm mình để người tiếp theo trong nhóm lại lấy bóng trong rổ và làm theo cách tương tự.

Trường hợp nhả bóng ra ngoài rổ/vòng hoặc đánh rơi bóng trên đường di chuyển vẫn tính là một lượt chơi nhưng chưa thành công và đến lượt người kế tiếp của nhóm đó chơi. Kết thúc thời gian chơi (được quy định trước), nhóm nào đưa được nhiều bóng vào rổ/vòng hơn là nhóm đó chiến thắng.


XZ

loading...
Viết bình luận

Tin tức Du lịch

loading...