A+ A A- Kiểu đọc sách

Uống cafe giữa 'vườn địa đàng' đẹp từng milimet giữa trung tâm Hà Nội

11:43 09/04/2018
loading...

(Du lịch - Thethaovanhoa.vn) - Eden Coffee được nhiều người biết đến bởi phong cách đậm chất bohemian chưa nơi nào có. Nhưng đặc biệt hơn, nơi đây tựa như một khu vườn huyền ảo với rất nhiều hoa cỏ cây xanh bên cạnh Nhà Thờ Lớn nổi tiếng.

Eden Coffee mang đến một không gian vừa lãng mạng bởi những không gian riêng tư cho hai người, vừa có những món đồ uống ngon miệng và trang trí vô cùng đẹp mắt. Tất cả đã tạo nên một khung cảnh lãng mạn có 1-0-2 ngay giữa trung tâm thành phố.

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Đúng như tên gọi, Eden Coffee tựa như một khu vườn địa đàng với sắc xanh ngập tràn dành cho các đôi tình nhân muốn đắm chìm trong không gian xanh. Nếu đã cảm thấy nhàm chán với những quán cafe có phong cách decor na ná nhau, Eden Coffee số 2 Nhà Thờ sẽ là lựa chọn thích hợp cho đôi bạn. Mọi hiểu lầm cãi vã, mọi ghen tuông giận hờn sẽ được “hóa giải” tài tình với những góc “xanh” tuyệt đẹp của Eden Coffee

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Eden Coffee là quán cafe đầu tiên cũng như duy nhất mang đậm chất phong cách Bohemian - Gốc tích còn sót lại của một đế chế hưng thịnh nhất trong lịch sử, cộng với sự bài trí rất nhiều cây xanh là sự kết hợp hoàn hảo thể hiện rõ "tinh thần" du mục của dân tộc Bohemian. Quán có 3 tầng, và sân thượng, các view cửa sổ đều nhìn được ra Nhà Thờ lớn Hà Nội.

Địa chỉ: Số 2 phố Nhà Thờ, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội (Bên trái, trong sân nhà Thờ lớn Hà Nội).

loading...
Viết bình luận

Tin tức Du lịch

loading...