A+ A A- Kiểu đọc sách

Panorama Cafe: Quán cafe 'view lưng trời', ngắm Đà Lạt từ trên cao đẹp lung linh

loading...

(Du lịch - Thethaovanhoa.vn) - Bạn yêu thích vẻ đẹp lãng mạn của Đà Lạt và muốn ngắm nhìn thành phố Cao Nguyên từ trên cao? Panorama Cafe thực sự là lựa chọn lí tưởng giúp bạn được toại nguyện.
Quán cafe có “view lưng trời” này khá gần trung tâm thành phố, nằm ngay bên trái vòng xoay 723 Trại Mát nên khá thuận tiện cho các bạn ghé thăm. Quán có view cực kỳ “ảo diệu”, đặc biệt khi bạn ngắm nhìn Đà Lạt vào buổi tối từ đây.
Tất cả khách đến Panorama Cafe đều chung nhận xét cafe ở đây uống ngon, giá “hạt dẻ”, góc nhìn đẹp và chủ quán cực kỳ hiếu khách. Quán cũng mang đến một không gian khá yên bình, phù hợp với các cặp đôi thích riêng tư. Nếu có điểm trừ nào của Panorama Cafe thì đó là không gian nhỏ mà thôi. Dưới đây là chia sẻ của một số bạn trẻ từng ghé thăm Panorama Cafe.

“Nghe nói mình là một trong những vị khách đầu tiên - vui ghê. Nhìn từ xa quán như cái hộp kính lơ lửng giữa trời vậy. Trên đường vào chùa ve chai mình tình cờ thấy và bị ấn tượng, vào ngồi thì thích luôn.  Đúng như cái tên, view nhìn ra được hơn 3/4 thành phố Đà Lạt, nhìn xuống mấy luống hoa nữa. Giá mềm. Đồ ăn đồ uống đều rất ok. Chủ quán và nhân viên đều nice. Không gian đơn giản, dễ chịu mà thú vị”, bạn Phan Quyên viết.

Bạn Đinh Thuyên nhận xét: “Một địa điểm lý tưởng để ngắm nhìn và trải nghiệm không khí Đà Lạt. Đặc biệt về đêm, Panorama cho mình một góc nhìn tuyệt vời về thung lũng hoa và rau Đà Lạt. Chắc chắn sẽ lại ghé Panorama Cafe một ngày sớm nhất và giới thiệu cho bạn bè đến cùng nữa”. 

Bạn My Nguyen bổ sung: “Nếu bạn là khách du lịch hoặc những cặp đôi đang yêu đến đây lúc chiều tàn là tuyệt nhất”. Bạn Bạch Cúc thậm chí ca ngợi: “Đến Đà Lạt mà chưa ghé Panorama cafe thì coi như bạn chưa đến nơi này”.


loading...
Viết bình luận

Tin tức Du lịch

loading...