A+ A A- Kiểu đọc sách

Chưa đến bờ biển vàng là chưa biết gì về Australia

11:47 10/07/2018
loading...

(Du lịch - Thethaovanhoa.vn) - Đúng như tên gọi Gold Coast (bờ biển vàng), bờ biển nơi đây dài hơn 32 km, trải đầy cát vàng, được xem là một trong những thành phố du lịch nổi tiếng nhất thế giới.

Bởi vậy mới có câu “đến Australia mà chưa đến Gold Coast, coi như bạn chưa biết gì về Australia”. Gold Coast còn mang đến cho các du khách niềm hãnh diện khi từng đến nơi này. Gold Coast nổi tiếng là một thành phố du lịch tại Australia với nhiều bãi biển đẹp và là thiên đường của các môn thể thao biển.

Chú thích ảnh
Bờ biển vàng nổi tiếng ở Australia

Nhằm biến Gold Coast trở thành nơi nghỉ dưỡng đúng nghĩa thì một trong những biện pháp bảo đảm môi trường trong sạch được địa phương này đặt lên hàng đầu. Tất cả các dự án đầu tư không được xâm hại đến cảnh quan thiên nhiên.

Chú thích ảnh

Đặc biệt là khu rừng nguyên sinh Wildlife nổi tiếng bảo tồn nhiều loài thú quý như kangaroo, chó sói dingo, sếu đầu đỏ, gấu koala… Tại khu trung tâm thành phố Gold Coast không có bất cứ khu nhà nào dành cho công sở hoặc nhà dân mà hoàntoàn chỉ có resort, khách sạn, nhà nghỉ.

Chú thích ảnh

Để biến Gold Coast là thành phố du lịch, tất cả, từ con đường chính SurfersParadise - nơi được coi là thiên đường mua sắm, hay những khu vui chơi giải trí Sea World, Movie World, Dream World, Snow Centre...với những trò chơi cảm giác mạnh, những show diễn mang nội dung giới thiệu nền văn hóa, con người nước và thổ dân Úc ... tất cả đều lấy đối tượng khách du lịch làm trọng tâm.

loading...
Viết bình luận

Tin tức Du lịch

loading...