• Chùm ảnh du lịch: Amsterdam, một lần đến, mãi không quên

  Chùm ảnh du lịch: Amsterdam, một lần đến, mãi không quên

  15/01/2016 - 10:23
  Vương quốc Hà Lan, mảnh đất của cối xay gió, của hoa, của những con kênh tuyệt đẹp, của cơ man nào là xe đạp. Hãy một lần đặt chân đến “vùng đất thấp” để cảm nhận những gì đặc trưng nhất cho đất nước xinh đẹp này.
 • Chùm ảnh du lịch: Myanmar, hành hương về cõi phật

  Chùm ảnh du lịch: Myanmar, hành hương về cõi phật

  13/01/2016 - 11:41
  Sở hữu thiên nhiên tươi đẹp cùng với những đền tháp có tự ngàn năm, Myanmar ngày càng trở thành điểm đến hấp dẫn đối với khách du lịch khắp thế giới. Đặc biệt đối với Phật tử thì chuyến du lịch Myanmar còn là chuyến hành hương về cõi phật.
 • Chùm ảnh du lịch: Những sắc màu Colombia

  Chùm ảnh du lịch: Những sắc màu Colombia

  13/01/2016 - 10:57
  Colombia có rất nhiều vẻ đẹp để giới thiệu với du khách toàn cầu và một trong số đó là các lễ hội. Hãy cùng chiêm ngưỡng một Colombia đầy màu sắc qua những hình ảnh dưới đây.
 • Chùm ảnh du lịch: Quảng Ngãi, 'Người đẹp ngủ trong rừng'

  Chùm ảnh du lịch: Quảng Ngãi, 'Người đẹp ngủ trong rừng'

  13/01/2016 - 03:36
  Cũng nằm ở Miền Trung nhưng so với những điểm du lịch như Quảng Bình, Huế, Đà Nẵng, Hội An...thì Quảng Ngãi còn hoang sơ hơn nhiều. Mảnh đất giàu tiềm năng du lịch này tựa như 'Người đẹp ngủ trong rừng'
 • Chùm ảnh du lịch: Paris, kinh đô ánh sáng trong lòng nước Pháp

  Chùm ảnh du lịch: Paris, kinh đô ánh sáng trong lòng nước Pháp

  12/01/2016 - 01:06
  Paris biểu trưng cho vẻ đẹp hoa lệ, quyến rũ tuyệt vời của nước Pháp. Vẻ đẹp ấy được hình thành từ cảnh quan tự nhiên, di tích, các công trình kiến trúc, viện bảo tàng, các con đường bình yên cồ kính, các trung tâm mua sắm đẳng cấp
 • Chùm ảnh du lịch: Một thoáng Vũng Tàu

  Chùm ảnh du lịch: Một thoáng Vũng Tàu

  11/01/2016 - 02:47
  Vũng Tàu ngày nay đã trở thành một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam, thu hút đông đảo du khách thập phương, nhất là vào dịp cuối tuần hay những dịp nghỉ lễ.
 • Chùm ảnh du lịch: Một lần đến Australia

  Chùm ảnh du lịch: Một lần đến Australia

  09/01/2016 - 01:12
  Australia, đất nước thanh bình với những con người mến khách, thân thiện, những bãi biển đẹp. Australia, mảnh đất Châu Đại Dương luôn mở rộng vòng tay chào đón du khách toàn cầu đến thăm quan và trải nghiệm.
 • Chùm ảnh du lịch: 'Thiên đường' mây Tà Xùa đẹp mê hồn

  Chùm ảnh du lịch: 'Thiên đường' mây Tà Xùa đẹp mê hồn

  08/01/2016 - 12:52
  Xã Tà Xùa, huyện Bắc Yên, tỉnh Sơn La, là một trong những "thiên đường" mây ở Việt Nam. Đây đang là điểm thu hút rất đông các bạn trẻ yêu thích khám phá tìm đến để thu vào tầm mắt những hình ảnh mây núi "ôm ấp" nhau tuyệt đẹp.
 • Chùm ảnh du lịch: Bali, hòn đảo của những ngôi đền thiêng

  Chùm ảnh du lịch: Bali, hòn đảo của những ngôi đền thiêng

  07/01/2016 - 10:53
  Người ta gọi Bali là thiên đường nghỉ dưỡng, là hòn đảo của những ngôi đền thiêng. Bali thu hút du khách với một vẻ đẹp rất riêng, kết hợp hài hòa giữa thiên nhiên, con người và văn hóa truyền thống
 • Chùm ảnh du lịch: Đà Nẵng, thành phố đáng sống nhất Việt Nam

  Chùm ảnh du lịch: Đà Nẵng, thành phố đáng sống nhất Việt Nam

  07/01/2016 - 12:22
  Đà Nẵng, thành phố đáng sống nhất Việt Nam. Người ta vẫn ngợi ca thành phố biển miền Trung như thế. Đà Nẵng, thành phố của những cây cầu tuyệt đẹp, những bãi biển sạch và những người con người chân thành, hiếu khách.

Tin tức Du lịch

loading...