A+ A A- Kiểu đọc sách

Teambuilding: Sức mạnh vòng 3, mới nghe thôi đã thấy hay rồi

loading...

(Du lịch - Thethaovanhoa.vn) - Teambuilding là một phần rất ý nghĩa trong chương trình của các đoàn, nhóm đi du lịch theo tour hay đi tự túc. Chúng tôi xin giới thiệu với các bạn một trong những trò chơi teambuilding vui nhộn và dễ chơi: Sức mạnh vòng 3.

+Địa điểm: Game này có thể chơi trong phòng, trên bãi cỏ, trên bãi biển...Nói chung là rất dễ chọn địa điểm chơi.

+Cách chơi: Tùy theo số lượng người tham gia mà chia thành bao nhiêu đội chơi. Mỗi đội chơi chỉ cần 2 người. Để trò chơi thêm phần hấp dẫn thì mỗi đội gồm 1 thành viên nam và 1 thành viên nữ.

Tất cả các thành viên nam của mỗi đội đều ngồi ghế thẳng hàng với nhau còn thành viên nữ của mỗi đội đứng ngay trước mặt thành viên nam tương ứng cùng đội với mình. Thẳng phía trước mỗi đội chơi là nơi để bóng bay với số lượng bóng bay đã bơm bằng nhau.

Khi trọng tài thổi còi bắt đầu trò chơi thì thành viên nữ của mỗi đội lập tức chạy tới nơi để bóng bay của đội mình lấy một quả rồi chạy thật nhanh lại phía thành viên nam cùng đội, đặt quả bóng bay lên trên người thành viên nam đó rồi ngồi đè lên sao cho bóng nổ.

Sau khi làm bóng nổ xong thì lại chạy lên phía trước lấy quả bóng bay tiếp theo rồi chạy về làm tương tự. Các đội chơi cho tới khi trọng tài tuyên bố hết giờ thi đấu và ngừng chơi. Trong cùng thời gian quy định, đội nào làm nổ được nhiều quả bóng bay hơn thì đội đó thắng cuộc.

 

loading...
Viết bình luận

Tin tức Du lịch

 • Hơn 200 nghệ sẽ quốc tế tham gia biểu diễn tại B’estival 2018

  Hơn 200 nghệ sẽ quốc tế tham gia biểu diễn tại B’estival 2018

  Một mùa hè cuồng nhiệt, chuếnh choáng men say với một triệu lít bia vàng, bia đen sóng sánh. Một mùa hè sôi động, thỏa sức hòa mình trong những điệu nhảy với trang phục lễ hội rực rỡ sắc màu. Một mùa hè đáng nhớ khi cùng bạn bè lưu giữ những khoảnh khắc vui vẻ nhất...

 • Lý giải sức hút du lịch Hạ Long dịp 30/4

  Lý giải sức hút du lịch Hạ Long dịp 30/4

  Đã xa rồi câu chuyện đến Hạ Long chỉ để tắm biển và ngắm vịnh.

 • Miễn thị thực cho du khách: Đừng ‘tham bát’ bỏ miếng bánh 35 tỷ USD

  Miễn thị thực cho du khách: Đừng ‘tham bát’ bỏ miếng bánh 35 tỷ USD

  Hầu hết các nước trong khu vực đang thành công trong việc thu hút du khách quốc tế đều có chính sách miễn thị thực cực kỳ cởi mở, thông thoáng nhằm đạt mục tiêu đón trên 20 triệu khách quốc tế/năm.

 • Lộ diện Paradise Fall siêu hấp dẫn chờ đón du khách ở Đà Nẵng

  Lộ diện Paradise Fall siêu hấp dẫn chờ đón du khách ở Đà Nẵng

  Từ 10/4/2018, Sun World Danang Wonders chính thức “trình làng” siêu phẩm Tàu lượn lốc xoáy Paradise Fall. Trò chơi mới mang đến nhiều cảm xúc vô cùng phấn khích và hứa hẹn sẽ khuấy động mùa hè, đưa công viên được mệnh danh “châu Á thu nhỏ” trở thành điểm phải đến của du khách khi tới Đà Nẵng.

 • Khám phá quần thể văn hóa tâm linh thuần Việt trên đỉnh Fansipan

  Khám phá quần thể văn hóa tâm linh thuần Việt trên đỉnh Fansipan

  Bềnh bồng “trôi” qua những tầng mây trắng, khi cảnh vật dưới nhân gian mờ dần rồi khuất hẳn, ngước nhìn lên cao, đoàn hành hương đã thấy vầng trời Fansipan xanh ngắt, những vạt rừng đỗ quyên trăm tuổi đồng loạt bung nở mãn khai, lắng tai nghe tiếng chuông ngân lẫn trong tiếng kinh cầu vang vọng khắp không gian linh thiêng, màu nhiệm...

loading...