A+ A A- Kiểu đọc sách

Teambuilding: Chơi trò nhảy bao bố vui không tả được

loading...

(Du lịch - Thethaovanhoa.vn) - Teambuilding là một phần rất ý nghĩa trong chương trình của các đoàn, nhóm đi du lịch theo tour hay đi tự túc. Chúng tôi xin giới thiệu với các bạn một trong những trò chơi teambuilding vui nhộn và dễ chơi: nhảy bao bố (phiên bản 1)

-Số lượng: Chia thành 5-10 cặp hoặc 5-10 đội tùy theo số lượng người chơi, có thể thi nhảy đơn, nhảy đôi (dưới dạng nhảy tiếp sức hoặc không tiếp sức)…tùy theo số lượng người chơi

-Địa điểm: Ngoài trời, sân rộng, bãi cỏ rộng, bãi biển.

-Thời gian: 15-30 phút

-Chuẩn bị dụng cụ: Bao tải to và dày

-Cách chơi (tính giờ):

+ Kẻ vạch chơi (vạch xuất phát và vạch đích) cách nhau tùy theo địa điểm….

+ Nếu nhảy đơn: Mỗi người chơi có thể nhảy 1 chiều (đi) hoặc cả hai chiều (chiều đi và chiều về) tùy chọn. Ai về đích trước thì người đó chiến thắng.

+Nếu nhảy đôi: Từng cặp một tay luồn tay ra phía sau ôm đồng đội, tay còn lại giữ chặt bao tải và nhảy như nhảy đơn. Cặp nào về đích trước thì cặp đó chiến thắng.

+Nhảy tiếp sức (chung cho cả nhảy đơn và nhảy đôi): Từng người/từng cặp sau khi hoàn thành phần nhảy của mình thì người/cặp tiếp theo trong đội/nhóm lập tức nhảy gối vào cho tới khi hết các thành viên trong đội/nhóm đó. Đội/nhóm nào hoàn thành phần nhảy với thời gian ngắn nhất thì đội/nhóm đó chiến thắng.

+Phần thưởng: Có thể chia làm các giải nhất, nhì, ba và trao giải

 

loading...
Viết bình luận

Tin tức Du lịch

 • Hơn 200 nghệ sẽ quốc tế tham gia biểu diễn tại B’estival 2018

  Hơn 200 nghệ sẽ quốc tế tham gia biểu diễn tại B’estival 2018

  Một mùa hè cuồng nhiệt, chuếnh choáng men say với một triệu lít bia vàng, bia đen sóng sánh. Một mùa hè sôi động, thỏa sức hòa mình trong những điệu nhảy với trang phục lễ hội rực rỡ sắc màu. Một mùa hè đáng nhớ khi cùng bạn bè lưu giữ những khoảnh khắc vui vẻ nhất...

 • Lý giải sức hút du lịch Hạ Long dịp 30/4

  Lý giải sức hút du lịch Hạ Long dịp 30/4

  Đã xa rồi câu chuyện đến Hạ Long chỉ để tắm biển và ngắm vịnh.

 • Miễn thị thực cho du khách: Đừng ‘tham bát’ bỏ miếng bánh 35 tỷ USD

  Miễn thị thực cho du khách: Đừng ‘tham bát’ bỏ miếng bánh 35 tỷ USD

  Hầu hết các nước trong khu vực đang thành công trong việc thu hút du khách quốc tế đều có chính sách miễn thị thực cực kỳ cởi mở, thông thoáng nhằm đạt mục tiêu đón trên 20 triệu khách quốc tế/năm.

 • Lộ diện Paradise Fall siêu hấp dẫn chờ đón du khách ở Đà Nẵng

  Lộ diện Paradise Fall siêu hấp dẫn chờ đón du khách ở Đà Nẵng

  Từ 10/4/2018, Sun World Danang Wonders chính thức “trình làng” siêu phẩm Tàu lượn lốc xoáy Paradise Fall. Trò chơi mới mang đến nhiều cảm xúc vô cùng phấn khích và hứa hẹn sẽ khuấy động mùa hè, đưa công viên được mệnh danh “châu Á thu nhỏ” trở thành điểm phải đến của du khách khi tới Đà Nẵng.

 • Khám phá quần thể văn hóa tâm linh thuần Việt trên đỉnh Fansipan

  Khám phá quần thể văn hóa tâm linh thuần Việt trên đỉnh Fansipan

  Bềnh bồng “trôi” qua những tầng mây trắng, khi cảnh vật dưới nhân gian mờ dần rồi khuất hẳn, ngước nhìn lên cao, đoàn hành hương đã thấy vầng trời Fansipan xanh ngắt, những vạt rừng đỗ quyên trăm tuổi đồng loạt bung nở mãn khai, lắng tai nghe tiếng chuông ngân lẫn trong tiếng kinh cầu vang vọng khắp không gian linh thiêng, màu nhiệm...

loading...