A+ A A- Kiểu đọc sách

Tuần lễ ẩm thực Singapore tại nhà hàng Bistro Sông Vie

loading...

(Du lịch - Thethaovanhoa.vn) - Từ ngày 9 đến 16 tháng 8 năm 2017, nhà hàng Bistro Sông Vie sẽ trở thành nơi lý tưởng cho những tín đồ ẩm thực Singapore.

Nhà hàng sẽ mang đến cho thực khách trải nghiệm tuyệt vời với những món ăn đặc sắc nhất được chọn lựa từ đảo quốc sư tử.

Chú thích ảnh

Đặc biệt, trong tuần lễ ẩm thực Singapore này, bếp trưởng của nhà hàng Bistro Sông Vie – Jeremy Choo, người Singapore với 30 năm kinh nghiệm đầu bếp 5 sao sẽ trực tiếp xây dựng thực đơn và tự tay chế biến. Vì thế, tuần lể ẩm thực này hứa hẹn sẽ mang đến cho thực khách những trải nghiệm thú vị nhất về ẩm thực Singapore.

Chú thích ảnh

Những món ăn nổi bật sẽ có trong tuần lể ẩm thực như Cua sốt cay, Laksa và cháo ếch, và rất nhiều loại cocktail đặc biệt.

Nhà hàng Bistro Sông Vie

197/2 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, Tp.Hồ Chí Minh

Bữa trưa: 11:00AM – 2:30PM

Bữa tối: 6:00PM – 10:00PM

Điện thoại đặt bàn: +84 28 37446090

loading...
Viết bình luận

Tin tức Du lịch

 • Đặt phòng Mercure Bana Hills French Village, nhận ngay vé cáp treo

   Đặt phòng Mercure Bana Hills French Village, nhận ngay vé cáp treo

  Mercure Bana Hills French Village đang áp dụng một chương trình ưu đãi đặc biệt hấp dẫn cho khách hàng đặt phòng bất kì tại khách sạn từ nay đến hết ngày 20/12.

 • Lan tỏa những điểm du lịch xanh

  Lan tỏa những điểm du lịch xanh

  Những công viên rợp bóng cây xanh. Những vùng đất lau lách bùn lầy giờ đã như ốc đảo xanh trong lòng thành phố. Bao nhiêu giọt mồ hôi đã đổ xuống để mang lại màu xanh ấy. Chuyện không chỉ đơn giản là trồng cây như người ta vẫn nghĩ nhưng những con người ấy vẫn đang miệt mài để mang lại màu xanh cho những Khu du lịch hàng đầu Việt Nam.

 • Người khuyết tật không còn phải 'đi bên lề' du lịch

  Người khuyết tật không còn phải 'đi bên lề' du lịch

  Cũng như những du khách bình thường khác, người khuyết tật giờ đây có thể chạm tay vào Nóc nhà Đông Dương, check-in đỉnh Bà Nà Hills, khám phá miền đất rồng Hạ Long… để tận hưởng những khoảnh khắc đáng nhớ trong đời, bởi có những khu du lịch không “bỏ rơi” họ.

 • Du lịch lễ hội - sao cứ phải theo mùa?

  Du lịch lễ hội - sao cứ phải theo mùa?

  Việt Nam có một mùa được gọi là mùa du lịch lễ hội. Và thường thì cứ đến mùa xuân là khắp nơi trảy hội, người người đi lễ, nhà nhà đi hội. Xong rồi, lễ hội rơi vào im ắng, đợi đến mùa xuân năm sau.

 • Trải nghiệm Halloween với Sun World Danang Wonders

  Trải nghiệm Halloween với Sun World Danang Wonders

  Không gian ma mị với những cỗ xe bí ma khổng lồ dụ dỗ kẻ tò mò hay những khu vườn bí ngô rùng rợn của “tạo vật quỷ dữ” Annabelle… đang lôi cuốn du khách vào hành trình bí ẩn nhưng vô cùng thú vị của một Halloween “nguyên bản” châu Âu ở Sun World Danang Wonders.

loading...