A+ A A- Kiểu đọc sách

Chùm ảnh: Yêu lắm, Trường Sa ơi!

loading...

(Thethaovanhoa.vn) - Trường Sa nơi đầu sóng, ngọn gió. Trường Sa, mảnh đất tiền tiêu của tổ quốc, mảnh đất thiêng liêng nơi các chiến sỹ hải quân đang ngày đêm bám biển, vững vàng tay súng, canh gác, bảo vệ từng tấc đất của Tổ Quốc.

Một lần đến với Trường Sa là ước mơ của rất nhiều bạn trẻ. Đó không chỉ là chuyến đi để sẻ chia tình đoàn kết, yêu thương của đất liền với hải đảo, để thấu hiểu những gian khổ, thách thức mà các chiến sỹ hải quân phải trải qua.

Đó còn là trải nghiệm để cảm nhận sâu hơn về đời sống, về niềm lạc quan, yêu đời của những người lính trẻ ở ngoài khơi xa. Mời các bạn xem một số hình ảnh về Trường Sa được các bạn trẻ ghi lại trong một chuyến đi tình nguyện ra với hải đảo xa xôi.

Hoa bàng vuông nở ở Trường Sa

Giao lưu với các chiến sỹ hải quân

Các chiến sỹ hải quân ở đảo Trường Sa lớn

Hải quân Trường Sa đón đoàn thanh niên tình nguyện lên nhà giàn DK1

Hải quân Trường Sa chào đón đoàn thanh niên tình nguyện từ đất liền đến thăm

Sóng lớn ở đảo Song Tử

Hải quân Trường Sa hướng dẫn thuyền đi vào đảo

Một buổi chào cờ trên đảo Trường Sa lớn

Giao lưu văn nghệ giữa thanh niên tình nguyện với các chiến sỹ hải quân ở nhà giàn DK1

Ảnh: Thùy Dương & Những người bạn

loading...
Viết bình luận

Tin tức Du lịch

 • Đặt phòng Mercure Bana Hills French Village, nhận ngay vé cáp treo

   Đặt phòng Mercure Bana Hills French Village, nhận ngay vé cáp treo

  Mercure Bana Hills French Village đang áp dụng một chương trình ưu đãi đặc biệt hấp dẫn cho khách hàng đặt phòng bất kì tại khách sạn từ nay đến hết ngày 20/12.

 • Lan tỏa những điểm du lịch xanh

  Lan tỏa những điểm du lịch xanh

  Những công viên rợp bóng cây xanh. Những vùng đất lau lách bùn lầy giờ đã như ốc đảo xanh trong lòng thành phố. Bao nhiêu giọt mồ hôi đã đổ xuống để mang lại màu xanh ấy. Chuyện không chỉ đơn giản là trồng cây như người ta vẫn nghĩ nhưng những con người ấy vẫn đang miệt mài để mang lại màu xanh cho những Khu du lịch hàng đầu Việt Nam.

 • Người khuyết tật không còn phải 'đi bên lề' du lịch

  Người khuyết tật không còn phải 'đi bên lề' du lịch

  Cũng như những du khách bình thường khác, người khuyết tật giờ đây có thể chạm tay vào Nóc nhà Đông Dương, check-in đỉnh Bà Nà Hills, khám phá miền đất rồng Hạ Long… để tận hưởng những khoảnh khắc đáng nhớ trong đời, bởi có những khu du lịch không “bỏ rơi” họ.

 • Du lịch lễ hội - sao cứ phải theo mùa?

  Du lịch lễ hội - sao cứ phải theo mùa?

  Việt Nam có một mùa được gọi là mùa du lịch lễ hội. Và thường thì cứ đến mùa xuân là khắp nơi trảy hội, người người đi lễ, nhà nhà đi hội. Xong rồi, lễ hội rơi vào im ắng, đợi đến mùa xuân năm sau.

 • Trải nghiệm Halloween với Sun World Danang Wonders

  Trải nghiệm Halloween với Sun World Danang Wonders

  Không gian ma mị với những cỗ xe bí ma khổng lồ dụ dỗ kẻ tò mò hay những khu vườn bí ngô rùng rợn của “tạo vật quỷ dữ” Annabelle… đang lôi cuốn du khách vào hành trình bí ẩn nhưng vô cùng thú vị của một Halloween “nguyên bản” châu Âu ở Sun World Danang Wonders.

loading...