A+ A A- Kiểu đọc sách

Cafe tầng 65 Lotte Center: 'Thiên đường' để ngắm Hà Nội từ trên cao

loading...
(Du lịch - Thethaovanhoa.vn) - Cafe tầng 65 Lotte Center. Tòa nhà cao thứ 2 Việt Nam có hiệu ứng ánh sáng quá tốt, tạo không gian có chiều sâu, hài hòa với khung cảnh Hà Nội ban đêm.
Quán có không gian thoáng, rộng, vị trí đẹp. Giá đồ uống từ 30.000 VNĐ trở lên. Phải nhấn mạnh đây là địa điểm lý tưởng cho các bạn chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Hà Nội từ trên cao, đặc biệt nếu bạn đi vào buổi tối thì khung cảnh vô cùng lung linh, huyền ảo nhờ quán được thiết kế với hiệu ứng ánh sáng tuyệt vời, hòa quyện với vẻ đẹp của Hà Nội về đêm.

P/S:
Vấn đề duy nhất có lẽ là chi phí để lên đây khá cao. Tùy theo thời điểm và độ tuổi mà giá vé lên thăm quan tầng 65 của Lotte Center dao động ở những mức khác nhau. Thông thường nếu bạn đến sau 18h30 thì giá vé lên tầng 65 là 150.000 VNĐ/người (dĩ nhiên, đồ uống bạn mua riêng)

+Địa chỉ: 54 Liễu Giai, quận Ba Đình, Hà Nội

XZ
loading...
Viết bình luận

Tin tức Du lịch

 • Đặt phòng Mercure Bana Hills French Village, nhận ngay vé cáp treo

   Đặt phòng Mercure Bana Hills French Village, nhận ngay vé cáp treo

  Mercure Bana Hills French Village đang áp dụng một chương trình ưu đãi đặc biệt hấp dẫn cho khách hàng đặt phòng bất kì tại khách sạn từ nay đến hết ngày 20/12.

 • Lan tỏa những điểm du lịch xanh

  Lan tỏa những điểm du lịch xanh

  Những công viên rợp bóng cây xanh. Những vùng đất lau lách bùn lầy giờ đã như ốc đảo xanh trong lòng thành phố. Bao nhiêu giọt mồ hôi đã đổ xuống để mang lại màu xanh ấy. Chuyện không chỉ đơn giản là trồng cây như người ta vẫn nghĩ nhưng những con người ấy vẫn đang miệt mài để mang lại màu xanh cho những Khu du lịch hàng đầu Việt Nam.

 • Người khuyết tật không còn phải 'đi bên lề' du lịch

  Người khuyết tật không còn phải 'đi bên lề' du lịch

  Cũng như những du khách bình thường khác, người khuyết tật giờ đây có thể chạm tay vào Nóc nhà Đông Dương, check-in đỉnh Bà Nà Hills, khám phá miền đất rồng Hạ Long… để tận hưởng những khoảnh khắc đáng nhớ trong đời, bởi có những khu du lịch không “bỏ rơi” họ.

 • Du lịch lễ hội - sao cứ phải theo mùa?

  Du lịch lễ hội - sao cứ phải theo mùa?

  Việt Nam có một mùa được gọi là mùa du lịch lễ hội. Và thường thì cứ đến mùa xuân là khắp nơi trảy hội, người người đi lễ, nhà nhà đi hội. Xong rồi, lễ hội rơi vào im ắng, đợi đến mùa xuân năm sau.

 • Trải nghiệm Halloween với Sun World Danang Wonders

  Trải nghiệm Halloween với Sun World Danang Wonders

  Không gian ma mị với những cỗ xe bí ma khổng lồ dụ dỗ kẻ tò mò hay những khu vườn bí ngô rùng rợn của “tạo vật quỷ dữ” Annabelle… đang lôi cuốn du khách vào hành trình bí ẩn nhưng vô cùng thú vị của một Halloween “nguyên bản” châu Âu ở Sun World Danang Wonders.

loading...