A+ A A- Kiểu đọc sách

Cao Bằng rung động trên "Hẹn nhau nơi đất lạ"

(Khám phá - TT&VH) - 7,7 triệu khán giả theo dõi, có người rơm rớm nước mắt. Những bình luận kiểu như "cực lôi cuốn, tuyệt vời..." cứ kéo dài suốt sau khi chương trình Du ký Hẹn nhau nơi đất lạ được phát đêm ngày 1/11/2011.

Đó là chương trình đưa những người nổi tiếng đến thăm 1 vùng đất xa xôi nào đó mà họ chỉ biết khi máy bay đã cất cánh. Và chương trình khiến cả nước Pháp rung động đó có điểm đến là các thung lũng cực Bắc, tỉnh Cao Bằng của ngôi sao bóng bầu dục Pháp Frederic Michalak.

Viết bình luận

Tin mới cập nhật

Các tin khác

Tin tức

 • Thả hồn cùng voọc đầm Vân Long

  Thả hồn cùng voọc đầm Vân Long

  Dù chỉ là một đầm nhân tạo nhỏ nhưng đầm Vân Long lại đem lại sự thanh bình đến lạ kỳ. Bất cứ ai đến đây cũng đều cảm thấy được thiên nhiên thật tuyệt vời, nhất là khi được đi trên khu vực như vịnh Hạ Long.

 • Nhượng lại vé Hà Nội - Đà Nẵng giá tốt

  Nhượng lại vé Hà Nội - Đà Nẵng giá tốt

  Hiện có 2 vé khứ hồi có thể đổi tên mang tên Tran Van Thai và Dang Thi Lieu. Do bận việc mình không đi được nên nhượng lại cho ai có nhu cầu đi từ Hà Nội vào Đà Nẵng với giá 500.000 đồng/1 vé khứ hồi.

 • Mỹ Khê của dân chài

  Mỹ Khê của dân chài

  Có một Mỹ Khê không phải của dân du lịch. Nó cũng những người làm nghề chài lưới. Dưới góc nhìn của Cao Anh Tuấn, nó tuyệt đẹp và cái đẹp đó không chỉ đến bởi thiên nhiên mà còn bởi sự bình dị của con người.

 • Biển chiều Lăng Cô

  Biển chiều Lăng Cô

  Nhiều người đến đây vì vẻ hoang sơ nao lòng của nó. Nhiều người khác lại đến chỉ vì ở đây vắng khách và yên tĩnh. Một vài hình ảnh Lăng Cô cách đây 1 tuần, trước ngày bão đổ vào Việt Nam.

 • Tặng vé khứ hồi Haiphong-Saigon-Phuquoc

  Tặng vé khứ hồi Haiphong-Saigon-Phuquoc

  Mình mua được vé giá rẻ không đổi được tên chuyến Haiphong - Saigon - Phuquoc - Saigon - Haiphong. Do mình có việc bận nên không đi được, thân tặng bạn nào trùng tên Pham Minh Thu.

Bạn đọc thảo luận

 • linhpio - 04/08/2013 09:40
  làm sao để liên hệ với bạn. mình sắp đi cù lao chàm, mún hỏi chút thông tin về cách đăng kí ở nhà dân

  Nhật ký: Cù Lao Chàm (P.1)

 • tvtourhg - 02/08/2013 03:44
  Dep qua! Minh rat muon den Gieng Troi nhung co ve kho di? Hoi cua minh khoang gan 20 nguoi nhung hoi lon tuoi U50, BKL giup minh voi. Cho minh tel de lhe cho de co duoc k? Tks u nhieu.

  Có một nơi gọi là Giếng Trời (Cuối)

 • mckieuoanh - 05/07/2013 10:04
  Xin chào tác giả Bi Kính LúpQua tra cứu trên Google, Tôi vô tình click vào trang wed khám phá...thật tuyệt khi được đọc những thông tin bổ ích của Bi Kính Lúp.Tôi cũng rất yêu thích hành trình khám phá các vùng miền theo một cách tự nhiên như vậy.Hy vọng một ngày nào đó được đồng hành cùng đoàn khám khá vẻ đẹp Việt NamCám ơn các bài viết của Bi Kính LúpKieuoanh

  Nhật ký: Cù Lao Chàm (P.1)

 • Hale - 02/07/2013 06:07
  Mình cuối tháng 7 nay định đi Hải Tiến bác nào đã đi rồi làm ơn cho biết về điều kiện ăn ở và các dịch vụ khác . Xin cảm ơn Yh hale946@rocketmail.com thanks

  Đến Hải Tiến và hãy quên Sầm Sơn đi

 • duytroc - 29/06/2013 12:49
  xin phép tác giả cho dăng lại bài viết trên diễn đàn otofun.net.Cuối bài mình ghi rõ nguồn rồi ạ

  Vừa hồ hởi: “Chào quý khách” đã thấy: “See You Again”

Tin tức trong ngày, Sim số đẹp, Hợp tác xã nông nghiệp đồng tháp đan phượng, Xu hướng làm đẹp