960x90
A+ A A- Kiểu đọc sách

Cao Bằng rung động trên "Hẹn nhau nơi đất lạ"

(Khám phá - TT&VH) - 7,7 triệu khán giả theo dõi, có người rơm rớm nước mắt. Những bình luận kiểu như "cực lôi cuốn, tuyệt vời..." cứ kéo dài suốt sau khi chương trình Du ký Hẹn nhau nơi đất lạ được phát đêm ngày 1/11/2011.

Đó là chương trình đưa những người nổi tiếng đến thăm 1 vùng đất xa xôi nào đó mà họ chỉ biết khi máy bay đã cất cánh. Và chương trình khiến cả nước Pháp rung động đó có điểm đến là các thung lũng cực Bắc, tỉnh Cao Bằng của ngôi sao bóng bầu dục Pháp Frederic Michalak.

Viết bình luận

Tin mới cập nhật

Tin tức

 • Hội An thu phí - Cộng đồng du lịch phản ứng

  Hội An thu phí - Cộng đồng du lịch phản ứng

  Cộng đồng du lịch đang xôn xao bàn luận về việc Hội An - Điểm đến du lịch được yêu thích của Việt Nam tiến hành thu phí khi tham quan phố cổ.

 • Tuyển thành viên phượt Vespa

  Tuyển thành viên phượt Vespa

  Tuyển ôm đi phượt Vespa 30/4-3/4 - Thăm mộ Đại Tướng. Nhóm mình đang lên cung phượt, cần tuyển người để tham gia cùng cho vui.

 • Ảnh nổi bật tuần qua

  Ảnh nổi bật tuần qua

  Chuyến phượt của Ngong Hankang về miền trung, nỗi nhớ Man Mê của Quân Bitin, chia sẻ của Lê Đức Chuyên về tour du lịch cộng đồng ở Hội An là 3 trong những điều đáng chú ý nhất tuần qua của các thành viên nhóm "Những người thích đi du lịch".

 • Nắng đẹp duy trì trên cả nước

  Nắng đẹp duy trì trên cả nước

  Thời tiết ở các tỉnh Bắc bộ trong ngày 15/4 tiếp tục duy trì mưa nhỏ vào đêm và sáng sớm, trưa chiều hửng nắng đẹp. Nhiệt độ cao nhất trong ngày phổ biến 27 - 30 độ C ở phía đông Bắc bộ và 29 - 31 độ C ở phía tây Bắc bộ, riêng Điện Biên và Lai Châu phổ biến 32 - 34 độ C.

 • Chang chang cồn cát, nắng trưa Quảng Bình

  Chang chang cồn cát, nắng trưa Quảng Bình

  Nằm ở duyên hải Bắc Trung Bộ Việt Nam, Quảng Bình là tỉnh thuộc nơi hẹp nhất của đất nước. Một bên là biển, 1 bên là núi, Quảng Bình được biết đến như một vùng đất có lịch sử hình thành từ cổ xưa khi nhiều dấu vết người Việt cổ sinh sống tại đây.

Bạn đọc thảo luận

 • linhpio - 04/08/2013 09:40
  làm sao để liên hệ với bạn. mình sắp đi cù lao chàm, mún hỏi chút thông tin về cách đăng kí ở nhà dân

  Nhật ký: Cù Lao Chàm (P.1)

 • tvtourhg - 02/08/2013 03:44
  Dep qua! Minh rat muon den Gieng Troi nhung co ve kho di? Hoi cua minh khoang gan 20 nguoi nhung hoi lon tuoi U50, BKL giup minh voi. Cho minh tel de lhe cho de co duoc k? Tks u nhieu.

  Có một nơi gọi là Giếng Trời (Cuối)

 • mckieuoanh - 05/07/2013 10:04
  Xin chào tác giả Bi Kính LúpQua tra cứu trên Google, Tôi vô tình click vào trang wed khám phá...thật tuyệt khi được đọc những thông tin bổ ích của Bi Kính Lúp.Tôi cũng rất yêu thích hành trình khám phá các vùng miền theo một cách tự nhiên như vậy.Hy vọng một ngày nào đó được đồng hành cùng đoàn khám khá vẻ đẹp Việt NamCám ơn các bài viết của Bi Kính LúpKieuoanh

  Nhật ký: Cù Lao Chàm (P.1)

 • Hale - 02/07/2013 06:07
  Mình cuối tháng 7 nay định đi Hải Tiến bác nào đã đi rồi làm ơn cho biết về điều kiện ăn ở và các dịch vụ khác . Xin cảm ơn Yh hale946@rocketmail.com thanks

  Đến Hải Tiến và hãy quên Sầm Sơn đi

 • duytroc - 29/06/2013 12:49
  xin phép tác giả cho dăng lại bài viết trên diễn đàn otofun.net.Cuối bài mình ghi rõ nguồn rồi ạ

  Vừa hồ hởi: “Chào quý khách” đã thấy: “See You Again”

Tin tức trong ngày, Sim số đẹp, Hợp tác xã nông nghiệp đồng tháp đan phượng, Xu hướng làm đẹp