A+ A A- Kiểu đọc sách

Cao Bằng rung động trên "Hẹn nhau nơi đất lạ"

(Khám phá - TT&VH) - 7,7 triệu khán giả theo dõi, có người rơm rớm nước mắt. Những bình luận kiểu như "cực lôi cuốn, tuyệt vời..." cứ kéo dài suốt sau khi chương trình Du ký Hẹn nhau nơi đất lạ được phát đêm ngày 1/11/2011.

Đó là chương trình đưa những người nổi tiếng đến thăm 1 vùng đất xa xôi nào đó mà họ chỉ biết khi máy bay đã cất cánh. Và chương trình khiến cả nước Pháp rung động đó có điểm đến là các thung lũng cực Bắc, tỉnh Cao Bằng của ngôi sao bóng bầu dục Pháp Frederic Michalak.

Viết bình luận

Tin mới cập nhật

Các tin khác

Tin tức

 • Chơi gì ở Chùa Hương mùa không hội???

  Chơi gì ở Chùa Hương mùa không hội???

  Chùa Hương mùa không lễ hội vắng và thanh bình. Tôi thích vậy hơn là bon chen với nhiều người và chẳng ngắm được cảnh gì. Thích hơn nữa, mùa này bạn có thể sáng tác rất nhiều ảnh đẹp. Và vì sao không đặt 1 bữa cơm trưa dân dã ở đây?

 • Điểm nóng tháng 11: Dù lượn Bái Nhạ - Hoà Bình

  Điểm nóng tháng 11: Dù lượn Bái Nhạ - Hoà Bình

  Sau nhiều giải dù lượn đã từng diễn ra ở khu vực Thanh Hoá, Đà Nẵng, Đà Lạt… nhiều người không có cơ hội được chứng kiến thì đến đầu tháng 11 tới đây, một giải đấu ngay tại Hoà Bình.

 • Tìm hiểu về đảo Sơn Ca

  Tìm hiểu về đảo Sơn Ca

  Sơn Ca là một đảo cát nhỏ thuộc cụm Nam Yết của quần đảo Trường Sa. Đảo này nằm cách đảo Ba Bình và cảng Cam Ranh lần lượt là 6,2 hải lí (11,5 km) và 331 hải lí (613 km) về phía đông. Trên đảo có một ngọn đèn biển cao 41 m

 • Chuyện lạc trong rừng ở Việt Nam và cách đánh dấu của người Pháp

  Chuyện lạc trong rừng ở Việt Nam và cách đánh dấu của người Pháp

  Sáng ngày 13/10, cộng đồng "Những người thích đi du lịch" được một phen thót tim khi có thông tin 15 khách khám phá Tam Đảo bị lạc trong rừng. Rất may sau đó, các vị khách này đã được nhân viên của Trạm viễn thông Tam Đảo tìm thấy.

 • Ấn tượng nhà Trình Tường

  Ấn tượng nhà Trình Tường

  Những ngôi nhà Trình Tường được cả người dân tộc Mông, Dao, Hà Nhì xây dựng để ở. Khác với nhiều loại nhà sàn không kiên cố, nhà Trình Tường là loại nhà khá chắc chắn và phù hợp với điều kiện sống trên núi cao của bà con dân tộc.

Bạn đọc thảo luận

 • linhpio - 04/08/2013 09:40
  làm sao để liên hệ với bạn. mình sắp đi cù lao chàm, mún hỏi chút thông tin về cách đăng kí ở nhà dân

  Nhật ký: Cù Lao Chàm (P.1)

 • tvtourhg - 02/08/2013 03:44
  Dep qua! Minh rat muon den Gieng Troi nhung co ve kho di? Hoi cua minh khoang gan 20 nguoi nhung hoi lon tuoi U50, BKL giup minh voi. Cho minh tel de lhe cho de co duoc k? Tks u nhieu.

  Có một nơi gọi là Giếng Trời (Cuối)

 • mckieuoanh - 05/07/2013 10:04
  Xin chào tác giả Bi Kính LúpQua tra cứu trên Google, Tôi vô tình click vào trang wed khám phá...thật tuyệt khi được đọc những thông tin bổ ích của Bi Kính Lúp.Tôi cũng rất yêu thích hành trình khám phá các vùng miền theo một cách tự nhiên như vậy.Hy vọng một ngày nào đó được đồng hành cùng đoàn khám khá vẻ đẹp Việt NamCám ơn các bài viết của Bi Kính LúpKieuoanh

  Nhật ký: Cù Lao Chàm (P.1)

 • Hale - 02/07/2013 06:07
  Mình cuối tháng 7 nay định đi Hải Tiến bác nào đã đi rồi làm ơn cho biết về điều kiện ăn ở và các dịch vụ khác . Xin cảm ơn Yh hale946@rocketmail.com thanks

  Đến Hải Tiến và hãy quên Sầm Sơn đi

 • duytroc - 29/06/2013 12:49
  xin phép tác giả cho dăng lại bài viết trên diễn đàn otofun.net.Cuối bài mình ghi rõ nguồn rồi ạ

  Vừa hồ hởi: “Chào quý khách” đã thấy: “See You Again”

Tin tức trong ngày, Sim số đẹp, Hợp tác xã nông nghiệp đồng tháp đan phượng, Xu hướng làm đẹp