A+ A A- Kiểu đọc sách

Chùm ảnh du lịch: London, nơi tình yêu ở lại

loading...

(Du lịch - Thethaovanhoa.vn) - London, biểu tượng của Vương quốc Anh. London hiện đại mà cổ kính. Hình ảnh nào chạy qua đầu bạn khi nghĩ đến London? Cung điện Westminster với tháp đồng hồ Big Ben nổi tiếng? Tu viện Westminster? Đài tưởng niệm hoàng tử Albert? Sông Thames? Hay nhà hát hoàng gia Royal Albert Hall? Hãy cùng chiêm ngưỡng thành phố đắt đỏ nhất của Anh qua những hình ảnh dưới đây.


Cung điện Westminster, cũng gọi là Tòa nhà Nghị viện, ở London, là nơi Lưỡng viện Quốc hội Anh nhóm họp, nằm ở bờ Bắc sông Thames

Mặt trước của tu viện Westminster nổi tiếng ở London

Gallery nghệ thuật quốc gia của Anh


Tu viện Westminster nổi tiếng ở London

Một góc nhìn khác của tháp đồng hồ Big Ben ở London

Nhà hát Hoàng gia tưởng nhớ Hoàng tử Albert do nữ hoàng Victoria mở cửa năm 1871

Đài tưởng niệm hoàng tử Albert ở London do vợ ông, nữ hoàng Victoria cho xây dựng

London có nhiều tòa nhà với kiến trúc đẹp


Xe bus 2 tầng đưa du khách khám phá vòng quanh thành phố London

Ảnh: M.T
loading...
Viết bình luận

Tin tức Du lịch

 • Đặt phòng Mercure Bana Hills French Village, nhận ngay vé cáp treo

   Đặt phòng Mercure Bana Hills French Village, nhận ngay vé cáp treo

  Mercure Bana Hills French Village đang áp dụng một chương trình ưu đãi đặc biệt hấp dẫn cho khách hàng đặt phòng bất kì tại khách sạn từ nay đến hết ngày 20/12.

 • Lan tỏa những điểm du lịch xanh

  Lan tỏa những điểm du lịch xanh

  Những công viên rợp bóng cây xanh. Những vùng đất lau lách bùn lầy giờ đã như ốc đảo xanh trong lòng thành phố. Bao nhiêu giọt mồ hôi đã đổ xuống để mang lại màu xanh ấy. Chuyện không chỉ đơn giản là trồng cây như người ta vẫn nghĩ nhưng những con người ấy vẫn đang miệt mài để mang lại màu xanh cho những Khu du lịch hàng đầu Việt Nam.

 • Người khuyết tật không còn phải 'đi bên lề' du lịch

  Người khuyết tật không còn phải 'đi bên lề' du lịch

  Cũng như những du khách bình thường khác, người khuyết tật giờ đây có thể chạm tay vào Nóc nhà Đông Dương, check-in đỉnh Bà Nà Hills, khám phá miền đất rồng Hạ Long… để tận hưởng những khoảnh khắc đáng nhớ trong đời, bởi có những khu du lịch không “bỏ rơi” họ.

 • Du lịch lễ hội - sao cứ phải theo mùa?

  Du lịch lễ hội - sao cứ phải theo mùa?

  Việt Nam có một mùa được gọi là mùa du lịch lễ hội. Và thường thì cứ đến mùa xuân là khắp nơi trảy hội, người người đi lễ, nhà nhà đi hội. Xong rồi, lễ hội rơi vào im ắng, đợi đến mùa xuân năm sau.

 • Trải nghiệm Halloween với Sun World Danang Wonders

  Trải nghiệm Halloween với Sun World Danang Wonders

  Không gian ma mị với những cỗ xe bí ma khổng lồ dụ dỗ kẻ tò mò hay những khu vườn bí ngô rùng rợn của “tạo vật quỷ dữ” Annabelle… đang lôi cuốn du khách vào hành trình bí ẩn nhưng vô cùng thú vị của một Halloween “nguyên bản” châu Âu ở Sun World Danang Wonders.

loading...