A+ A A- Kiểu đọc sách

Chùm ảnh du lịch: Đến Nicaragua, thăm 'Thành phố sư tử' Leon

loading...

(Du lịch - Thethaovanhoa.vn) - Thành phố Sư tử (León) được thành lập đầu tiên vào năm 1524 với tên gọi Santiago de Los Caballeros de León de Nicaragua nhằm tôn vinh Thánh Jame (Santiago) đã bảo vệ cho thành phố. Leon là điểm đến không thể bỏ qua trên đất nước Nicaragua.

Cuộc động đất kinh hoàng 11/01/1610 đã phá hủy toàn bộ thành phố và León được xây dựng lại để trở thành thủ đô của Nicaragua. Quá sợ hải trước sự giận dữ của thiên nhiên, song song với việc xây dựng lại León, người Tây Ban Nha xây dựng thêm một thủ đô dự phòng chính là Granada ngày nay. Mời các bạn xem chiêm ngưỡng một số hình ảnh về Leon


Nhà thờ trung tâm León, hay còn gọi nhà thờ Đức Mẹ Maria

Nhà thờ Thánh San Francisco theo kiến trúc Mỹ Latinh

Nhà thờ La Recoleccion ở "Thành phố Sư tử" Leon

Nhà thờ El Calvario

Nhà thờ San Felipe cổ kính nhất tại León theo kiến trúc Moorish

Một nhà thờ khác ở thành phố Leon

Thành phố Leon của Nicaragua

Những dãy lồng đèn treo trên các dãy phố ở Leon


Đường phố Leon
Ảnh: LinhNC
loading...
Viết bình luận

Tin tức Du lịch

 • Đặt phòng Mercure Bana Hills French Village, nhận ngay vé cáp treo

   Đặt phòng Mercure Bana Hills French Village, nhận ngay vé cáp treo

  Mercure Bana Hills French Village đang áp dụng một chương trình ưu đãi đặc biệt hấp dẫn cho khách hàng đặt phòng bất kì tại khách sạn từ nay đến hết ngày 20/12.

 • Lan tỏa những điểm du lịch xanh

  Lan tỏa những điểm du lịch xanh

  Những công viên rợp bóng cây xanh. Những vùng đất lau lách bùn lầy giờ đã như ốc đảo xanh trong lòng thành phố. Bao nhiêu giọt mồ hôi đã đổ xuống để mang lại màu xanh ấy. Chuyện không chỉ đơn giản là trồng cây như người ta vẫn nghĩ nhưng những con người ấy vẫn đang miệt mài để mang lại màu xanh cho những Khu du lịch hàng đầu Việt Nam.

 • Người khuyết tật không còn phải 'đi bên lề' du lịch

  Người khuyết tật không còn phải 'đi bên lề' du lịch

  Cũng như những du khách bình thường khác, người khuyết tật giờ đây có thể chạm tay vào Nóc nhà Đông Dương, check-in đỉnh Bà Nà Hills, khám phá miền đất rồng Hạ Long… để tận hưởng những khoảnh khắc đáng nhớ trong đời, bởi có những khu du lịch không “bỏ rơi” họ.

 • Du lịch lễ hội - sao cứ phải theo mùa?

  Du lịch lễ hội - sao cứ phải theo mùa?

  Việt Nam có một mùa được gọi là mùa du lịch lễ hội. Và thường thì cứ đến mùa xuân là khắp nơi trảy hội, người người đi lễ, nhà nhà đi hội. Xong rồi, lễ hội rơi vào im ắng, đợi đến mùa xuân năm sau.

 • Trải nghiệm Halloween với Sun World Danang Wonders

  Trải nghiệm Halloween với Sun World Danang Wonders

  Không gian ma mị với những cỗ xe bí ma khổng lồ dụ dỗ kẻ tò mò hay những khu vườn bí ngô rùng rợn của “tạo vật quỷ dữ” Annabelle… đang lôi cuốn du khách vào hành trình bí ẩn nhưng vô cùng thú vị của một Halloween “nguyên bản” châu Âu ở Sun World Danang Wonders.

loading...